Các báo cáo môi trường hằng năm là tên gọi chung của các báo cáo định kỳ về môi trường mà hằng năm, các doanh nghiệp, dự án, cơ sở sản xuất, kinh doanh bắt buộc phải thực hiện xuyên suốt trong quá trình hoạt động.

Môi trường HANA – với nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực tư vấn, thực hiện các báo cáo môi trường tại khu vực Tp Hồ Chí MInh, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ khác. Hân hạnh có thể phục vụ Quý khách hàng

Vậy, Bạn đang gặp vấn đề gì cần tư vấn từ HANA:

  • Công ty băn khoăn không biết mình đã thực hiện đủ báo cáo môi trường định kỳ cần thiết chưa?? Lo ngại bị phạt, kiểm tra môi trường!!!
  • Hay đơn giản là cần tìm một đơn vị tư vấn và lập các báo cáo môi trường cho công ty.

Đừng ngần ngại liên hệ với HANA, vì đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình và chu đáo của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng hoàn toàn miễn phí

Dưới đây là danh sách các báo cáo môi trường hằng năm của HANA

Môi Trường HANA với phương châm hoạt đông “Trao giải pháp – Nhận niềm tin” luôn cố gắng tiếp cận thông tin, học hỏi và lĩnh hội những kiến thức thực tế cùng với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án về môi trường sẽ đưa ra quy trình làm việc tối ưu với những giải pháp tối ưu nhất và chi phí phù hợp nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn và đồng hành cùng doanh nghiệp ở hiện tại và tương lại, hướng đến mục đích chung tay bảo vệ môi trường.

Báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất Báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước
Báo cáo kết quả quan trắc môi trường lao động Báo cáo quản lý chất thải nguy hại

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Môi Trường HANA