Xử lý nước thải ngành thủy sản – Giết mổ gia súc, gia cầm tối ưu nhất hiện nay

Xử lý nước thải ngành thủy sản - Giết mổ gia súc, gia cầm tối ưu nhất hiện nay
5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng các kiến thức và năng lực trong mảng xử lý nước thải công nghiệp, đặc biệt là nước thải ngành thủy sản – giết mổ gia súc, gia cầm … Cùng với đó là hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA tự tin là đơn vị luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong ngành xử lý nước thải ngành thủy sản – giết mổ gia súc, gia cầm.

Việt Nam hiện tại đang là một trong 10 nước xuất khẩu thủy sản lớn nhất thế giới, trong nhiều năm trở lại, ngành thủy sản vẫn luôn là nhóm ngành chủ đầu đạo và luôn duy trì tốc độ tang trưởng ở mức cao. Các công ty, xí nghiệp trong ngành thủy sản hầu hết là các công ty lớn, trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản và công nghệ cao.

Tổng quan về công nghệ xử lý nước thải ngành thủy sản – giết mổ gia súc, gia cầm

Khác với ngành thủy sản, giết mỗ gia súc gia cầm hiện tại chủ yếu phục vụ nhu cầu trong nước, các cơ sở thực hiện vừa và nhỏ, rất ít các cơ sở lớn.

Dù là ngành giết mỗ gia súc gia cầm hay ngành thủy sản đều vướng phải một vấn đề vô cùng lớn đó là ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng của các ngành nghề này đến môi trường có mức độ khác nhau không chỉ phụ thuộc vào loại hình chế biến mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như quy mô sản xuất, sản phẩm nguyên liệu đầu vào, mùa vụ, trình độ công nghệ sản xuất, trình độ quản lý sản xuất…

Xử lý nước thải ngành thủy sản – giết mổ gia súc, gia cầm hiện nay

Với các yếu tố nổi bậc trong lĩnh vực xử lý nước thải sản xuất thủy sản, giết mỗ gia súc gia cầm như kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành, kinh nghiệm trong quá trình đưa ra công nghệ và tổ chức quản lý kỹ thuật hệ thống xử lý nước thải, Môi Trường HANA hoàn toàn có khả năng xây dựng hệ thống xử lý nước thải, hạn chế ảnh hưởng đến môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất thủy sản và giết mỗ gia súc gia cầm gây ra.

Từ các kiến thức tích góp được nhiều năm hoạt động, HANA đưa ra các công nghệ xử lý nước thải cơ bản cho Hệ thống xử lý nước thải ngành thủy sản và giết mổ gia súc, gia cầm như sau:

Công nghệ xử lý nước thải ngành thủy sản

Công nghệ xử lý nước thải ngành thủy sản

Công nghệ tiêu chuẩn áp dụng xử lý nước thải ngành thủy sản có các ưu điểm:

  • Lưu lượng nước xử lý đạt yêu cầu và ổn định với hệ số an toàn cao, nước đầu ra luôn trong và luôn đạt QCVN 11-MT:2015/BTNMT;
  • Hệ thống vận hành tự động hoàn toàn, giảm khả năng sai sót trong vận hành;
  • Vân hành không phức tạp, chi phí vận hành tối ưu nhất có thể.

Công nghệ xử lý nước thải giết mổ gia súc, gia cầm

Công nghệ xử lý nước thải giết mỗ gia súc, gia cầm

Ưu điểm có thể dễ dàng phát hiện ra ở đây là công nghệ SBR. Công nghệ rất phù hợp với đặc thù hoạt động của ngành giết mổ gia súc, gia cầm là hoạt động chỉ vài tiếng đồng hồ vào ban đêm.

Thêm vào vào đó, sử dụng công nghệ SBR hạn chế thấp nhất chi phí quản lý vận hành.

Vận hành hoàn toàn tự động, đơn giản hóa việc vận hành.

Sử dụng công nghệ vi sinh xử lý, không xử dụng hóa chất nên tối ưu chi phí vận hành đến mức tối đa.

Một vài công trình tiêu biểu về xử lý nước thải ngành thủy sản và giết mổ gia súc, gia cầm mà HANA đã thực hiện.

Môi Trường HANA đã và đang từng bước phát triển và hoàn thiện công nghệ, áp dụng cho nhiều dự dán vừa và nhỏ liên quan đến ngành thủy sản và giết mỗ gia súc, gia cầm. Các công trình tiêu biểu có thể kể đến như:

– Hệ thống xử lý nước thải giết mổ gà – Công suất 20 m3/ngày.đêm – Cơ sở giết mổ gà tại Tây Ninh

– Hệ thống xử lý nước thải giết mổ gia súc, gia cầm – Công suất 20 m3/ngày.đêm – Cơ sở giết mổ tại Bình Dương.

Và một và dự án tương tự khác.

Để cám ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy và may mặc tối ưu nhất hiện nay

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệmRất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949