Công nghệ Xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn và mặn của Môi trường HANA

Công nghệ Xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn và mặn của Môi trường HANA
5/5 - (2 bình chọn)

Hiện tại, tuy nước cấp thủy cục đã phân bố khắp nơi trên cả nước. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khu vực ở xa chưa có nước cấp, bắt buộc phải sử dụng giếng khoan để lấy nước. Ngoài ra, do nhu cầu sử dụng cao, nhiều doanh nghiệp vẫn có nhu cầu sử dụng nước giếng để phục vụ việc kinh doanh, sản xuất của mình. Vì vậy, nhu cầu xử lý nước giếng khoan là cần thiết.

Tổng quan về Xử lý nước giếng khoan

Hiện nay, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa với tốc độ tăng trưởng ở mức cao dẫn đến nhiều vấn đề về xã hội nảy sinh. Một trong số những vấn đề chính đáng đang rất được quan tâm đó chính là an ninh nguồn nước.

Nhà nước đã và đang đầu tư, nâng cấp, nổ lực để mang nguồn nước máy sau xử lý đến với người dân. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau về địa lý, đầu tư… mà nguồn nước máy đã qua xử lý này chưa thể đến được với người dân. Đấy là một trong số nhiều lý do khiến cho việc sử dụng nước giếng khoan để sử dụng trong sinh hoạt trở nên rất phổ biến hiện nay.

Lẽ đương nhiên, nước giếng khoan khi khai thác nếu sử dụng trực tiếp sẽ tiềm ấn rất nhiều nguy cơ mất an toàn bởi vì trong nước giếng khoan chứa nhiều tạp chất. Một trong số đặc trưng nổi bật của nước giếng khoan đó chính là hay bị nhiễm phèn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước cấp, đặc biết là nước cấp sinh hoạt có nguồn từ giếng khoan, Môi Trường HANA đã mang phương pháp xử lý nước nhiễm phèn đến nhiều nơi, cho nhiều người.

Xem thêm: Phương pháp xử lý nước giếng khoan bị mặn cho hộ gia đình

Công nghệ HANA áp dụng để xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn

Công nghệ HANA áp dụng để xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn

Song song với công nghệ xử lý nước nhiễm phèn hiện hữu, Môi Trường Hana đã và đang áp dụng công nghệ xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn và mặn cho nước giếng khoan tại những nơi có nước bị nhiễm mặn. Công nghệ sử dụng như sau:

Công nghệ HANA áp dụng để xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn

Với công nghệ HANA đang áp dụng cho xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn và cả nước nhiễm phèn và mặn, HANA cam kết hệ thống có những ưu điểm sau đây:

 • Nước sau khi qua hệ lọc và đưa vào sử dụng không còn mùi tanh của phèn, lượng phèn giảm ở mức tối đa nhất có thể.
 • Chi phí đầu tư hợp lý tùy theo từng mục đích khác nhau.
 • Hệ thống gọn, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng di chuyển, bảo trì, sửa chữa khi cần thiết.
 • Hệ thống vận hành tự động, ổ định, đơn giản hóa việc vận hành, giảm chi phí vận hành tối đa.

Bằng sự tin tưởng về công nghệ đưa ra, chi phí lắp đặt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều hộ dân, doanh nghiệp,… đã tìm đến HANA để cung cấp giải pháp cho nguồn nước bị nhiễm phèn với nhiều mức độ, công suất khác nhau. Một số công trình tiêu biểu HANA đã thực hiện có thể kể đến như:

 • Hệ thống xử lý nước nhiễm phèn – công suất 0.5m3/h – huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
 • Hệ thống xử lý nước nhiễm phèn và mặn – công suất 0.8 – 1.2 m3/h – huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.
 • Hệ thống xử lý nước nhiễm phèn và mặn – công suất 0.8 – 1.2 m3/h – huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.
 • Hệ thống xử lý nước nhiễm phèn và mặn – Công suất 0.8 – 1.2 m3/h – huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Xem thêm: ẢNH HƯỞNG CỦA NƯỚC NHIỄM PHÈN VÀ PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ

Để cám ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

 • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
 • Đánh giá Trạm xử lý nước giếng khoan hiện hữu, hướng dẫn cải tạo miễn phí.
 • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Xử lý nước cấp cho sinh hoạt và sản xuất – Công nghệ mới nhất từ HANA

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệmRất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949