5 Bước lập Báo cáo hoàn thành công trình bảo vệ môi trường

bao-cao-hoan-thanh-cong-trinh-bao-ve-moi-truong
5/5 - (2 bình chọn)

Báo cáo hoàn thành công trình bảo vệ môi trường là một loại hồ sơ môi trường quan trọng. Các doanh nghiệp đã được phê duyệt báo cáo Đánh giá tác động môi trường, và đã hoàn thành việc xây dựng, đi vào hoạt động thì cần phải thực hiện báo cáo  này nhằm kiểm tra tình hình thực tế các hạng mục, công trình đã được phê duyệt trong báo cáo Đánh giá tác động môi trường.

Giới thiệu về Môi trường HANA

Công ty TNHH Giải pháp Môi trường HANA hoạt động trong lĩnh vực môi trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thực hiện Báo cáo hoàn thành công trình bảo vệ môi trường cho nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhau và các tỉnh thành khác nhau.

Qua quá trình thực hiện các dự án, HANA đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và không ngừng học hỏi, tìm hiểu trau dồi kiến thức để đưa ra quy trình làm việc tối ưu, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian cho Quý khách hàng.

Bài viết sau sẽ giới thiệu rõ hơn về quy trình thực hiện Báo cáo hoàn thành công trình bảo vệ môi trường của HANA , xin mời cùng theo dõi và tìm hiểu.

Căn cứ pháp lý để lập báo cáo hoàn thành công trình bảo vệ môi trường

  1. Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 ban hành ngày 23 tháng 6 năm 2014.
  2. Nghị định 40/2019/NĐ-CP ban hành ngày 13 tháng 5 năm 2019 sửa đổi bổ sung một số điều của các nghị định quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành luật bảo vệ môi trường.
  3. Thông tư 25/2019/TT-BTNMT ban hành ngày 31 tháng 12 năm 2019 thông tư quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định 40/2019/NĐ-CP.

Quy trình thực hiện hồ sơ báo cáo hoàn thành công trình bảo vệ môi trường

Quy trình thực hiện báo cáo hoàn thành công trình bảo vệ môi trường của HANA gồm có 05 bước như sau:

Quy trình thực hiện hồ sơ Báo cáo hoàn thành công trình bảo vệ môi trường

Một số dự án của HANA về việc lập hồ sơ Báo cáo hoàn thành công trình bảo vệ môi trường

  • Công ty TNHH Đông Phước – Xác nhận hoàn thành Nhà máy Sản xuất giấy Carton từ phế liệu;
  • Bệnh viện Nguyễn Tri Phương – Xác nhận hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường của bệnh viện;
  • Công ty TNHH Công nghiệp Thiện Mỹ – Lập hồ sơ xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn vận hành.

Trên đây là quy trình làm việc xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường của HANA, đơn vị nào có nhu cầu tư vấn, báo giá thực hiện vui lòng liên hệ HANA.

Qua bài viết trên, Chúng tôi hy vọng Quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về HANA cũng như dịch vụ Tư vấn lập báo cáo xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn miễn phí.

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

  • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
  • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết hồ sơ Báo cáo hoàn thành công trình bảo vệ môi trường và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Báo cáo vận hành thử nghiệm để thực hiện báo cáo hoàn thành công tác bảo vệ môi trường

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949