6 Đối tượng cần lập Báo cáo Kết quả quan trắc môi trường định kỳ (Báo cáo giám sát)

5/5 - (5 bình chọn)

Báo cáo kết quả quan trắc môi trường – trước năm 2016 còn được gọi là báo cáo giám sát môi trường – là quá trình theo dõi có hệ thống về thành phần môi trường, các yếu tố tác động đến môi trường của các công ty, doanh nghiệp, cơ sở y tế… Sau khi đi vào hoạt động, dựa theo hồ sơ mà doanh nghiệp đã làm trước khi hoạt động và đã được xét duyệt, thì các doanh nghiệp phải thực hiện báo cáo quan trắc môi trường định kỳ 2 – 4 lần trong năm.

Giới thiệu về Môi trường HANA

Công ty TNHH Giải pháp Môi trường HANA hoạt động trong lĩnh vực môi trường và có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thực hiện Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ hàng năm cho các Doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề khác nhau như y tế, sản xuất, …

Với phương châm hoạt động “Trao giải pháp – Nhận niềm tin” HANA luôn lắng nghe, tiếp thu trao dồi kiến thức và đúc kết kinh nghiệm qua mỗi dự án để đưa ra những giải pháp phù hợp cho Doanh nghiệp tùy theo tình hình thực tế và vấn đề tài chính.

Quy trình làm việc của HANA qua các năm đều được xem xét và tối giản để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, và bằng chứng là trong hơn 05 năm làm việc HANA đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, từ những khách hàng đầu tiên vẫn luôn đồng hành cùng HANA đến hôm nay.

Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu quy trình thực hiện Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ và các dự án tiêu biểu mà HANA đã thực hiện

Đối tượng nào cần lập Báo cáo kết quả quan trắc môi trường định kỳ (Báo cáo giám sát)?

Nếu Quý doanh nghiệp là một trong những đối tượng nêu trên và mong muốn hợp tác với một đối tác chuyên nghiệp thì HANA chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn về cả chất lượng lẫn chi phí!

Các ưu đãi của HANA khi thực hiện báo cáo kết quả quan trắc môi trường

 • Tư vấn, kiểm tra miễn phí các thủ tục, hồ sơ môi trường của quý doanh nghiệp đã đúng và đủ theo quy định hay chưa?
 • Trong trường hợp kết quả phân tích nước thải của doanh nghiệp vượt chuẩn, HANA sẵn sàng kiểm tra, đánh giá và hướng dẫn cải tạo ,vận hành hệ thống xử lý nước thải miễn phí.

Ngoài ra, báo cáo quản lý chất thải nguy hại là cần thiết và bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện mỗi năm. Tuy nhiên, các doanh nghiệp lại thường xuyên thiếu sót hồ sơ này, và có thể bị phạt nếu cảnh sát môi trường kiểm tra.

Vì vậy, khi Quý khách hàng kí hợp đồng lập Báo cáo kết quả quan trắc môi trường định kỳ 1 năm, HANA sẽ lập báo cáo quản lý chất thải nguy hại miễn phí

Căn cứ pháp lý để lập báo cáo kết quả quan trắc định kỳ mới nhất năm 2020

Cơ quan thẩm định báo cáo quan trắc môi trường định kỳ

Các hồ sơ môi trường ban đầu (Đánh giá tác động môi trường, Kế hoạch/Đề án bảo vệ môi trường…) do cơ quan nào thẩm định phê duyệt thì báo cáo quan trắc môi trường sẽ nộp lên cơ quan thẩm định phê duyệt đó, cụ thể:

Hình thức xử lý vi phạm nếu doanh nghiệp không lập báo cáo kết quả quan trắc môi trường định kỳ

Vì vậy, HANA tin rằng việc lập hồ sơ quan trắc môi trường định kỳ là thật sự cần thiết!

TẠI SAO QUÝ DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA HANA?

Công Ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA đã lập báo cáo kết quả quan trắc môi trường cho rất nhiều doanh nghiệp với ngành nghề khác nhau.

Một vài đối tác lớn của HANA

 • Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương
 • Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình
 • Bệnh Viện Bình Dân
 • Bệnh Viện Hoàn Hảo
 • Công Ty CP Nippon Paper Việt Hoa Mỹ
 • Công Ty TNHH Giấy Hải Dương
 • Công Ty TNHH Đông Phước
 • Công Ty CP Sơn và Chống Thấm Việt Nhật
 • Công Ty TNHH  MTV TM – DV – SX Giấy Nam Quyền
 • Công ty TNHH SX Bao Bì Giấy Bình Minh

Và nhiều doanh nghiệp khác.

7. Các cam kết của HANA

 • Có nhân viên đến lấy mẫu thực và phân tích kết quả đầy đủ theo quy định
 • Nộp báo cáo và nhận kết quả đúng thời hạn, có đầy đủ xác nhận của cơ quan nhà nước
 • Trong quá trình làm việc, nếu HANA phát hiện cơ sở của có bất cứ lỗi sai nào trong các hồ sơ môi trường, sẵn sàng giúp Quý doanh nghiệp tư vấn sữa chữa miễn phí.
 • Tham gia và hỗ trợ tiếp đón các đoàn thanh tra môi trường.
 • Làm việc dựa theo 3 yếu tố chính: Doanh nghiệp – Luật môi trường – Khoa học. Theo đó, HANA sẽ dựa theo nhu cầu và tài chính của doanh nghiệp để chọn lựa giải pháp phù hợp cho từng vấn đề riêng biệt.
 •  Giá cả hợp lý, luôn đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng về sản phẩm.

Qua bài viết hy vọng Quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về HANA cũng như dịch vụ Tư vấn lập báo cáo kết quả quan trắc môi trường. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn miễn phí.

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

 • Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ miễn phí.
 • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
 • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ miễn phí.
 • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết báo cáo kết quả quan trắc môi trường và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949