Lập Báo cáo quản lý chất thải nguy hại miễn phí ngay hôm nay

Lập Báo cáo quản lý chất thải nguy hại miễn phí ngay hôm nay
Rate this post

Chất thải nguy hại là những chất thải có chứa các thành phần độc hại gây ảnh hưởng lớn đối với môi trường và đặc biệt là sức khỏe của con người và sinh vật. Vì vậy để quản lý tình hình thực hiện xử lý chất thải nguy hại, nhà nước đã ban hành quy định thực hiện Báo cáo quản lý chất thải nguy hại định kỳ hàng năm. Theo đó, mỗi năm 1 lần, các doanh nghiệp có phát sinh chất thải nguy hại phải thực hiện báo cáo quản lý chất thải nguy hại và nộp lên cơ quan nhà nước.

HANA luôn có chương trình thực hiện miễn phí báo cáo quản lý chất thải nguy hại cho khách hàng. hãy cùng với HANA tìm hiểu về nó nhé.

Giới thiệu về Môi trường HANA

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA hoạt động trong lĩnh vực môi trường với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Lập báo cáo quản lý chất thải nguy hại cho rất nhiều dự án khác nhau thuộc nhiều ngành nghề và tỉnh thành trong cả nước.

Môi Trường HANA với phương châm hoạt đông “trao giải pháp – nhận niềm tin” luôn cố gắng tiếp cận thông tin, học hỏi và lĩnh hội những kiến thức thực tế cùng với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện báo cáo quản lý chất thải định kỳ hàng năm để đưa ra quy trình làm việc tối ưu với những giải pháp tối ưu nhất và chi phí phù hợp nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn và đồng hành cùng doanh nghiệp ở hiện tại và tương lại, hướng đến mục đích chung tay bảo vệ môi trường. 

Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về quy trình thực hiện Báo cáo quản lý chất thải nguy hại định kỳ hàng năm.

Căn cứ pháp lý để thực hiện Báo cáo quản lý chất thải nguy hại

 • Thông tư 36/2015/TT-BTNMT thông tư về về quản lý chất thải nguy hại ban hành ngày 30 tháng 06 năm 2015 và có hiệu lực ngày 01 tháng 09 năm 2015.

Quy trình thực hiện Báo cáo quản lý chất thải nguy hại

Qua quá trình thực hiện các dự án, HANA đưa ra quy trình thực hiện báo cáo quản lý chất thải nguy hại gồm 03 bước như sau:

Quy trình thực hiện Báo cáo quản lý chất thải nguy hại

Một số dự án của HANA về việc lập Báo cáo quản lý chất thải nguy hại

 • Công ty TNHH Hải Dương;
 • Phòng khám Monaco Healthcare;
 • Công ty TNHH Utech Việt Nam;
 • Công ty CP đầu tư và phát triển Bất động sản An Gia (Chung cư trực thuộc);
 • Công ty TNHH Hyogo Shoes (Việt Nam);
 • Và các đơn vị khác.

Trên đây là quy trình thực hiện Báo cáo quản lý chất thải nguy hại của HANA. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án, HANA luôn tự tin đồng hành và mong muốn có cơ hội hợp tác cùng Quý doanh nghiệp thực hiện Báo cáo quản lý chất thải nguy hại.

Qua bài viết hy vọng Quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về HANA cũng như dịch vụ Tư vấn Báo cáo quản lý chất thải nguy hại. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn miễn phí.

Đặc biệt, HANA luôn thực hiện miễn phí Báo cáo quản lý chất thải nguy hại cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ Báo cáo kết quả quan trắc môi trường của HANA. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với HANA để có thể dùng một dịch vụ nhưng nhận được 2 báo cáo.

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

 • Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ miễn phí.
 • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
 • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ miễn phí.
 • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết Báo cáo quản lý chất thải nguy hại và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: 8 BƯỚC LẬP BÁO CÁO CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949