Báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất định kỳ 1 lần/năm

Báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất định kỳ 1 lần/năm
Rate this post

Công ty TNHH Giải pháp Môi trường HANA hoạt động trong lĩnh vực môi trường với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thực hiện các Báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất. Với kiến thức vốn có cùng những thông tin, kiến thức học hỏi trau dồi được qua từng ngày và những kinh nghiệm đúc kết được qua các dự án, HANA luôn tự tin đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp.

Hiện nay nguồn nước ngầm đang bị suy giảm nghiêm trọng, tình hình sụp lún đang diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là việc khai thác nước dưới đất quá mức. Để quản lý việc khia thác và sử dụng nước dưới đất, nhà nước đã ban hành quy định các tổ chức, cá nhân khi thác sử dụng nước dưới đất cần phải thực hiện báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất định kỳ hàng năm.

Giới thiệu về Môi trường HANA

Với kiến thức tích lũy và kinh nghiệm đúc kết được qua từng dự án, HANA đã xây dựng quy trình làm việc đáp ứng ba tiêu chí Dịch vụ tốt nhất – thời gian nhanh nhất – chi phí thấp nhất.

Với những tiêu chí trên, HANA luôn tự tin đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong việc thực hiện Báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu quy trình thực hiện của HANA.

Căn cứ pháp lý để thực hiện hồ sơ báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất

  • Thông tư 31/2018/TT-BTNMT Quy định nội dung, biểu mẫu Báo cáo tài nguyên nước được ban hành ngày 26 tháng 12 năm 2018 và có hiệu lực thi hành vào ngày 10 tháng 02 năm 2019.

Quy trình thực hiện hồ sơ báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất

HANA đã xây dựng 04 bước đơn giản để thực hiện Báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất như sau:

Quy trình thực hiện hồ sơ báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất

Một số dự án của HANA về việc lập báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất

  • Công ty TNHH Hải Dương;
  • Công ty TNHH Region Industries;
  • Và các dự án khác.

Đơn vị nào đang có nhu cầu báo giá, tư vấn Báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất. Vui lòng liên hệ trực tiếp với HANA để được tư vấn và báo giá chi tiết. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp dịch vụ và giải pháp tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Trên đây là quy trình thực hiện báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất của HANA. Qua bài viết hy vọng Quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ Tư vấn báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất của HANA. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn miễn phí.

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

  • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
  • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết báo cáo tình hình khai thác và sử dụng nước dưới đất và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Thủ tục xin Giấy phép khai thác nước dưới đất nhanh năm 2020

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949