Bơm ly tâm trục ngang – Thiết bị Môi trường HANA

Rate this post

Bơm ly tâm trục ngang là một trong những thiết bị môi trường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Bơm ly tâm trục ngang với nhiều công suất và nguồn gốc khác nhau nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với công suất của hệ thống là một vấn đề khó khăn. Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt Bơm ly tâm trục ngang sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thiết bị Bơm ly tâm trục ngang

Bơm ly tâm trục ngang là loại máy bơm thuỷ lực cánh dẫn, hoạt động theo nguyên lý của lực ly tâm, năng lượng thuỷ động của dòng chảy tạo ra nhờ cánh quạt cơ của máy.

Bơm ly tâm trục ngang được sử dụng rộng rãi trong ngành xử lý nước cấp, trạm bơm tang áp, hệ thống cứu hoả. Bên cạnh đó bơm ly tâm trục ngang cũng được sử dụng nhiều trong ngành xử lý nước thải. Để mua cần phải dựa vào tính chất của nước thải, công suất của Hệ thống để lựa chọn loại bơm hợp lý

Ứng dụng:

  • Xử lý nước thải, nước cấp
  • Bơm nước cho nhà cao tầng
  • Cứu hỏa, hệ thống chữa cháy

Ưu điểm của Bơm ly tâm trục ngang

  • Thiết kể nhỏ gọn, dễ di chuyển lắp đặt
  • Làm từ gang và inox, Chống gỉ, chống ăn mòn
  • Cung cấp được lượng nước lớn trong điều kiện cột áp thấp

Thông tin của Bơm ly tâm trục ngang

Chủng loại: đa dạng chủng loại.

Nguồn gốc: Bơm ly tâm trục ngang có rất nhiều nguồn như: Nhật Bản, Đức, Mỹ, Trung Quốc…

Thông số kỹ thuật: Mỗi sản phẩm có một thông số khác nhau.

Giá: Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại Bơm ly tâm trục ngang phục vụ trong quá trình xử lý nước thải.

Xem thêm: Bơm ly tâm trục đứng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp Bơm ly tâm trục ngang mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, máy thổi khí, bơm chìm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949