Giá máy lọc nước nhiễm mặn rẻ nhất hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Khu vực sinh sống của quý khách bị nhiễm mặn vào nguồn nước!, bạn cần một hệ thống xử lý nước nhiễm mặn nhưng còn phân vân! Giá máy lọc nước nhiễm mặn bao nhiêu?, sao có nhiểu mức giá trên thị trường như vậy.

Hãy liên hệ HANA để được tư vấn và báo gá chính xác về máy lọc nước nhiễm mặn nhé!

Liên hệ: 0985.99.4949 – 0906.76.9649 – 0932.082.099

Mail: mail@moitruonghana.com

Tình hình nước nhiễm mặn tại Đồng bằng sông Cửu Long

Do tình hình hạn mặn năm 2020 diễn ra sớm và đột ngột, khiến người nông dân không kịp dự trữ đủ lượng nước mình cần xài. Đồng thời hạn mặn năm nay còn kéo dài hơn bình thường, đã đến giữa tháng 4/2020 mà độ mặn vẫn chưa giảm, kéo theo việc nước mặn xâm nhập quá sâu và nguồn nước ngầm, khiến nước thủy cục cũng bị nhiễm mặn. Nhu cầu sử dụng nước ngọt để tưới tiêu, sinh hoạt, ăn uống của người nông dân đều không được đáp ứng đủ.

Vì vậy, nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước mặn thành nước ngọt của người nông dân ngày càng tăng. Qua bài viết này HANA sẽ đưa ra một mức giá máy lọc nước nhiễm mặn phục vụ tưới tiêu và sinh hoạt

Hệ thống lọc nước mặn của HANA.

Với công nghệ màng lọc RO của mỹ, HANA đã thiết kế, lắp đặt hoàn chỉnh máy lọc nước mặn thành nước ngọt. Hiện nay HANA có các dòng máy khác nhau như máy lọc nước cấp thủy cục bị nhễm mặn, máy lọc nước nhiễm mặn từ nguồn nước sông, nước giếng khoan… với các mức giá máy lọc nước nhiễm mặn cũng khác nhau.

Giá máy lọc nước nhiễm mặn của HANA phụ thuộc vào vào công suất nước cần lọc, vì vậy, HANA có các mức giá khác nhau cho từng khách hàng, từ sử dụng cho hộ gia đình đến nước tưới tiêu canh tác cho cây trồng.

Ngoài ra, nước giếng, sông sau khi qua  hệ thống lọc của HANA tương đương với nước cấp của thủy cục, nên với các khu vực chưa có nước cấp thì lắp đặt hệ thống lọc nước của HANA có thể giúp việc sinh hoạt ăn uống quanh năm chứ không phải chỉ cho hạn mặn.

Với chi phí từ 40 triệu cho một máy lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt thì hoàn toàn khả thi để sử dụng quanh năm.

Qua các thông tin trên, HANA hi vọng sẽ giúp ích cho bà con đưa ra quyết định và chon mua máy lọc nước mặn phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình.

Liên hệ: 0985.99.4949 – 0906.76.9649 – 0932.082.099

Mail: mail@moitruonghana.com

Giá máy lọc nước nhiễm mặn của HANA

Với quy mô hộ gia đình sử dụng nước để ăn uống sinh hoạt, HANA đã lắp đặt hệ thống lọc nước mặn gia đình HNR0 cho bà con. Với kích thước chỉ bằng một tủ lạnh, nhưng có công suất lọc từ 200 đến 300 lit/giờ, tương đương 3 – 5 khối nước trên ngày, vận hành đơn giản, hiệu quả tức thì, bà con có thể lọc nước mặn thành nước ngọt chỉ bằng 1 nút bấm.

giá máy lọc nước nhiễm mặn của HANA

Còn dưới đây là hệ thống với công suất 1 m3/giờ (khoảng 15 – 18 m3/ ngày tuỳ thuộc vào độ mặn).

– Giá trọn bộ máy có công suất 1 m3/giờ (khoảng 15 – 18 m3/ ngày tuỳ thuộc vào độ mặn) đáp ứng được các yêu cầu mục 5 giao động từ 120 – 130 triệu/ máy

– Chi phí vận hành, bảo trì: khoản 4,2 triệu/ tháng

– Chi phí 1 m3 nước sạch là khoảng 8.696VNĐ/ m3 nước ngọt

giá máy lọc nước nhiễm mặn của HANA

Ngoài ra, nước sau hệ thống lọc RO của HANA về cơ bản tốt hơn rất nhiều nước máy của nhà nước vì nước được qua màng RO. Tuy nhiên chúng ta phải khảo sát kỹ để lấy nguồn nước đầu vào ở khu vực không bị nhiễm độc hoá học (cái này với nước máy thì nhà nước lấy từ các sông lớn đầu nguồn nên hạn chế đc việc này). Nếu được nên lấy nước giếng khoan

Ưu điểm của máy lọc nước nhiễm mặn của HANA

 • Máy nhỏ gọn, nguyên khối
 • Có nhiều công suất để lựa chọn cho từng mục đích sử dụng
 • Máy vừa có thể khử mặn và khử phèn
 • Sử dụng mang RO hãng Dow của Mỹ, là loại tốt nhất thị trường hiện nay
 • Có đèn UV để khử trùng nguồn nước
 • Nước sau xử lý đạt QCVN 02:2099/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt
 • Máy có công suất nhỏ nhất có thể đủ nước dùng sinh hoạt cho 4 -5 hộ dân.

Hạn chế của máy lọc nước nhiễm mặn

 • Tiêu tốn điện lớn
 • Lõi lọc cần được thay định kỳ
 • Cần bảo trì, vệ sinh máy định kỳ

Một số công trình xử lý nước nhiễm mặn HANA đã thực hiện có thể kể đến:

 • Hệ thống xử lý nước nhiễm mặn – Công suất 0.8 ÷ 1.2 m3/h – huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
 • Hệ thống xử lý nước nhiễm mặn – Công suất 0.8 ÷ 1.2 m3/h – huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.
 • Hệ thống xử lý nước nhiễm mặn – Công suất 0.8 ÷ 1.2 m3/h – huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.
 • Hệ thống xử lý nước nhiễm mặn – Công suất 0.8 ÷ 1.2 m3/h – huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
 • Hệ thống xử lý nước nhiễm mặn – Công suất 0.5 m3/h – TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
 • Hệ thống xử lý nước nhiễm mặn – Công suất 0.5 m3/h – TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.…

Trên đây là những thông tin về giá máy lọc nước nhiễm mặn của HANA, ưu điểm và hạn chế cũng như sự cần thiết lắp đặt máy lọc nước nhiễm mặn. Để chuẩn bị đối phó với mùa hạn mặn 2021, người dân có thể tham khảo bài viết, hoặc liên hệ trực tiếp để HANA có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí về công suất máy, báo giá chi tiết.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng máy lọc nước nhiễm mặn HANA

Nếu bạn cảm thấy nước nhà mình có vị mặn, hoặc cần xử lý nước mặn để tưới tiêu và sinh hoạt. Hãy liên hệ HANA.

Hệ thống lọc nước của HANA sử dụng phương pháp lọc nước RO, ngoài độ mặn còn xử lý các kim loại, hóa chất, phèn, clo… nước sau khi lọc có thể sử dụng như nước sạch để sinh hoạt trong gia đình.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi trường Hana sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lý nước cấp, nước nhiễm mặn. HANA tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”, rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949