Giá thể vi sinh dạng sợi – Môi Trường HANA

5/5 - (2 bình chọn)

Giá thể vi sinh dạng sợi thường được ứng dụng trong công nghệ xử lý nước thải nhằm duy trì hàm lượng vi sinh ổn định đồng thời là môi trường cho vi sinh vật hiếu khí, thiếu khí và kỵ khí sinh trưởng và phát triển.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại giá thể vi sinh dạng sợi khác nhau về kiểu dáng cũng như kích thước. Đặc điểm chung của loại giá thể này là có hình dạng tương đối dài, nhiều sợi tủa ra từ 1 sợi chính và được treo cố định trong bể. Loại giá thể này còn được gọi là giá thể cố định

Giá thể vi sinh dạng sợi có những ưu điểm như sau:

  • Giá thể vi sinh dạng sợi có giá thành khá thấp
  • Với hình dáng dài, nhiều sợi tủa, tạo bề mặt tiếp xúc lớn cho vi sinh vật bám vào và phát triển
  • Bền, thời gian sử dụng lâu dài

Miêu tả về Giá thể vi sinh dạng sợi

Xuất xứ: Việt Nam

Vật liệu: Xương làm từ inox, sợi là bằng nhựa PE bền chắc

Kích thước: dài 1m, đường kính sợi khoảng 20cm, thường có màu xanh hoặc trắng

Giá cả: Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại giá thể vi sinh phục vụ trong quá trình xử lý nước thải.

Xem thêm: Giá Thể vi sinh dạng Cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp giá thể vi sinh mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, bơm chìm, bơm ly tâm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệmRất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949