Giá thể vi sinh dạng tổ ong – Môi Trường HANA

5/5 - (2 bình chọn)

Giá thể vi sinh dạng tổ ong được thiết kế theo dạng tấm cố định có bề mặt lồi lõm (giống như vỉ trứng gà) nhằm làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, là dạng giá thể vi sinh cố định.

Giá thể vi sinh dạng tổ ong được kết dính lại thành khối có hình dạng giống tổ ong bằng nhiều tấm chồng lên nhau thông qua keo dánh nhựa PVC thông dụng. Ưu điểm lớn nhất của loại giá thể này là giá thành tương đối rẻ và vận hành cũng khá dễ dàng.

Giá thế vi sinh dạng tổ ong

Giá thể vi sinh dạng tổ ong hay còn gọi là đệm vi sinh dạng tổ ong giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa vi sinh vật và nước thải, ổn định lượng bùn vi sinh, hạn chế bùn trôi ra ngoài.

Giá thể vi sinh dạng tổ ong thường được lắp trên khung đỡ cách đáy bể khoảng 0,5m, phía dưới là hệ thống phân phối khí (Bể aerotank).

Nguyên lý hoạt động của giá thể vi sinh dạng tổ ong

Các vi sinh trong nước sẽ bám vào bề mặt của giá thể tạo thành lớp màng nhầy. Vi sinh vật càng phát triện lớp màng càng dày hơn. Sau khi đạt đến độ dày nhất định, các vi sinh vật sẽ bung ra khỏi lớp màng và thực hiện việc trao đổi chất

Ưu điểm:

  • Nhẹ, dễ vận chuyển, lắp đặt
  • Nước dễ lưu thông, giảm sự tắt nghẽn
  • Giá thành thấp
  • Tăng hiệu quả xử lý BOD, Nitơ trong nước thải
  • Có thể sử dụng cả bể hiếu khí và thiếu khí

Miêu tả về Giá thế vi sinh dạng tổ ong

Xuất xứ: Đài Loan, Việt Nam

Vật liệu: Nhựa tái chế/PVC

Kích thước: Dạng tấm, khi xử dụng sẽ lắp vào nhau tao hình dạng tổ ong. Kích thước 1 x 0,5 m/tấm, 1 m2 khoảng 30 tấm

Giá cả: Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại giá thể vi sinh phục vụ trong quá trình xử lý nước thải.

Xem thêm: Men vi sinh xử lý nước thải

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp máy thổi khí mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, bơm chìm, bơm ly tâm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệmRất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949