Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giày dép

5/5 - (2 bình chọn)

Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giày dép. Từ xa xưa giày dép đã là vật không thể thiếu của mỗi người, được sử dụng hàng ngày và cũng là một món phụ kiện thời trang làm đẹp. Đến ngày nay khi xã hội ngày càng phát triện, con người cũng chú trọng hơn trong việc làm đẹp, đi theo xu hướng phát triển của thời trang, giày dép được người dùng đòi hỏi ở mức cao hơn là vật sử dụng thiết yếu. Nó không chỉ cần bền, mà còn phải thoải mái cho đôi chân người sử dụng, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mà và tính thẩm mỹ cao.

Với tầm quan trọng và phổ biến của nó, ngành giày dép ngày càng được nhân rộng, vậy các bạn đã biết để mở một cơ sở sản xuất giày dép thì hồ sơ môi trường cần thiết là gì chưa? Bài viết sau đây HANA sẽ giới thiệu đến các bạn thủ tục để thực hiện một trong các hồ sơ môi trường ban đầu đó chính là lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giày dép.

Đối tượng phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giày dép

Căn cứ theo nghị định 40.2019 ban hành ngày 13/5/2019, các đối tượng phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường thuộc một trong hai trường hợp sau:

  • Công suất từ 100.000 đôi/năm đến dưới 1.000.000 đôi/năm
  • Dự án có công suất dưới 100.000 đôi/năm có phát sinh lượng nước thải từ 20 m3/ngày (24 giờ) đến dưới 500 m3/ngày (24 giờ) hoặc chất thải rắn từ 01 tấn/ngày (24 giờ) đến dưới 10 tấn/ngày (24 giờ) hoặc khí thải từ 5.000 m3 khí thải/giờ đến dưới 20.000 m3 khí thải/giờ

Hồ sơ đế lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giày dép

Các mẫu văn bản để lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giày dép

a) 01 văn bản đề nghị đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường của dự án, cơ sở theo Mẫu số 01 Phụ lục VII Mục I Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 40/2019/NĐ-CP;

b) 03 bản kế hoạch bảo vệ môi trường (kèm theo bản điện tử) của dự án, cơ sở theo Mẫu số 02 Phụ lục VII Mục I Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 40/2019/NĐ-CP;

c) 01 báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng hoặc báo cáo kinh tế – kỹ thuật đầu tư xây dựng của dự án, cơ sở (kèm theo bản điện tử).

Download các mẫu kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giày dép: Tải về

Quy trình để lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giày dép

Trên đây là các thông tin về lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giày dép của HANA. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giày dép vui lòng liên hệ HANA.

Qua bài viết trên, Chúng tôi hy vọng Quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về HANA cũng như dịch vụ lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giày dép. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn miễn phí.

 

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

  • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
  • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết hồ sơ giấy phép xả nước thải vào nguồn nước và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: https://moitruonghana.com/lap-bao-cao-danh-gia-tac-dong-moi-truong-cho-co-so-san-xuat-giay-dep/

Báo cáo công tác bảo vệ môi trường có cần thiết hay không? 2021

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp  Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949