Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất nước đóng chai

ke hoach bao ve moi truong cho co so san xuat nuoc dong chai
5/5 - (2 bình chọn)

Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất nước đóng chai. Nước là sản phẩm không thể thiếu để duy trì sự sống của con người, đặc biệt là nước sạch. Tại một số vùng người dân phải sử dụng các biện pháp lọc nước để có nguồn nước sạch hơn để sử dụng. Tuy nhiên nó cũng gây ra nhiều khó khăn và bất tiện cho người dân.

Ngày nay, để tạo nên sự đa dạng, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của nhiều người các cơ sở sản xuất nước đóng chai được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều, vậy để xây dựng một cơ sở sản xuất nước đóng chai thì hồ sơ môi trường ban đầu cần thực hiện chính là lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất nước đóng chai. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để xem thủ tục lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất nước đóng chai như thế nào nhé.

lien he hotline 300x117 4

Căn cứ pháp lý

  • Nghị định 40/2019/NĐ-CP nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của các nghị định quy định chi tiết, thi hành luật bảo vệ môi trường

Quy trình lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất nước đóng chai

quy trinh lap ke hoach BVMT 2

Thủ tục nộp hồ sơ đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất nước đóng chai

a) 01 văn bản đề nghị đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường của dự án, cơ sở theo Mẫu số 01 Phụ lục VII Mục I Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 40/2019/NĐ-CP;

b) 03 bản kế hoạch bảo vệ môi trường (kèm theo bản điện tử) của dự án, cơ sở theo Mẫu số 02 Phụ lục VII Mục I Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 40/2019/NĐ-CP;

c) 01 báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng hoặc báo cáo kinh tế – kỹ thuật đầu tư xây dựng của dự án, cơ sở (kèm theo bản điện tử).

Tải các mẫu đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường tại đây: Tải về

Hồ sơ cần có để lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất nước đóng chai

ho so lap ke hoach bao ve moi truong 1

Đối tượng cần lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất nước đóng chai

  • Dự án có phát sinh lượng nước thải từ 20 m3/ngày (24 giờ) đến dưới 500 m3/ngày (24 giờ) hoặc chất thải rắn từ 01 tấn/ngày (24 giờ) đến dưới 10 tấn/ngày (24 giờ) hoặc khí thải từ 5.000 m3 khí thải/giờ đến dưới 20.000 m3 khí thải/giờ
  • Dự án có Công suất từ 500.000 lít nước/năm đến dưới 2.000.000 lít/năm

Qua bài viết Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất nước đóng chai hy vọng Quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về HANA cũng như dịch vụ Tư vấn lập Báo cáo Kế hoạch bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn miễn phí.

bao gia may loc nuoc ro cong nghiep 1

 

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

  • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
  • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết Kế hoạch bảo vệ môi trường và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: https://moitruonghana.com/giay-phep-khai-thac-nuoc-duoi-dat/

Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất bánh kẹo

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp  Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

chu ky dien tu scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *