Máy Khuấy chìm – Thiết bị Môi Trường HANA

5/5 - (1 bình chọn)

Máy khuấy chìm là một trong những thiết bị môi trường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy khuấy chìm với nhiều công suất và nguồn gốc khác nhau nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với công suất của hệ thống là một vấn đề khó khăn. Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt máy khuấy chìm sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thiết bị máy khuấy chìm

Máy khuấy chìm là loại máy khuấy trộn được thiết kế đặc biệt. Giống như bơm chìm, máy khuấy chìm được đặt chìm trong nước và tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước.

Máy khuấy chìm được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước thải dùng để khuấy trộn các bể như bể điều hoà, bể vi sinh kỵ khí, bể vi sinh thiếu khí. Tác dụng chính của máy là khuấy trộn đều các thành phần trong các bể xử lý tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xử lý nước thải

Thông thường, máy khuấy chìm hay được sử dụng nhiều tại bể Anoxic để trộn đêu bùn vi sinh và nước thải để tăng hiệu quả xử lý nitơ ttrong nước thải

Ứng dụng:

 • Xử lý nước thải, nước cấp
 • Công nghiệp, nông nghiệp
 • Hệ thống xử lý bùn

Ưu điểm của máy khuấy chìm

 • Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích
 • Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt
 • Làm từ gang và inox, Chống gỉ, chống ăn mòn
 • Chống nước
 • Tạo vòng xoáy lớn, khuấy trộn diện rộng

Thông tin của máy khuấy chìm

Chủng loại: đa dạng chủng loại.

Nguồn gốc: máy khuấy chìm có rất nhiều nguồn như: Nhật Bản, Đức, Mỹ, Trung Quốc…

Thông số kỹ thuật: mỗi sản phẩm có một thông số khác nhau

Giá: Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại máy khuấy chìm phục vụ trong quá trình xử lý nước thải.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp máy khuấy chìm mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, máy thổi khí, bơm chìm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Xem thêm: Máy nén khí – Thiết bị Môi Trường HANA

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

 • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
 • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
 • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
 • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949