Quyết định về hoạt động quan trắc môi trường đất, nước dưới đất và mưa axid số 02/2008/QĐ-BTNMT

5/5 - (1 bình chọn)

Quyết định về việc ban hành định mức kinh tế – kỹ thuật hoạt động quan trắc môi trường đất, nước dưới đất và mưa axit 2008 số 02/2008/QĐ-BTNMT được Bộ Tài nguyên và Môi trường thông qua ngày 16/04/2008.

Ban hành kèm theo Quyết định này Định mức kinh tế – kỹ thuật hoạt động quan trắc môi trường đất, nước dưới đất và nước mưa axit.

Định mức kinh tế – kỹ thuật hoạt động quan trắc môi trường đất, nước dưới đất và nước mưa axit áp dụng thống nhất trong cả nước và có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.

Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các tổ chức và cá nhân liên quan đến hoạt động quan trắc môi trường chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

 

Xem và tải về Quyết định 02/2008/QĐ-BTNMT tại link dưới:

QD 02-2008-BTNMT ban hành định mức KTKT hoạt động quan trắc môi trường đất, nước dưới đất và nước mưa axit

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi Trường HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá. Hướng dẫn bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lí khí thải. HANA tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, giấy phép và lập hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949