Quyết định về hoạt động quan trắc môi trường không khí xung quanh và nước mặt lục địa số 10/2007/QĐ-BTNMT

5/5 - (1 bình chọn)

Quyết định về việc ban hành định mức kinh tế – kỹ thuật hoạt động quan trắc môi trường không khí xung quanh và nước mặt lục địa 2007 số 10/2007/QĐ-BTNMT được Bộ Tài nguyên và Môi trường thông qua ngày 05/07/2007.

Ban hành kèm theo Quyết định này Định mức kinh tế – kỹ thuật hoạt động quan trắc và phân tích môi trường không khí xung quanh và nước mặt lục địa.

Định mức kinh tế – kỹ thuật hoạt động quan trắc và phân tích môi trường không khí xung quanh và nước mặt lục địa áp dụng thống nhất trong cả nước và có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.

Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các tổ chức và cá nhân liên quan đến hoạt động quan trắc và phân tích môi trường chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Xem và tải về Quyết định 10/2007/QĐ-BTNMT tại link dưới:

QD 10-2007-BTNMT ban hành định mức KTKT hoạt động quan trắc môi trường không khí xung quanh và nước mặt lục địa

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi Trường HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá. Hướng dẫn bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lí khí thải. HANA tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, giấy phép và lập hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949