Quyết định ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường số 16/2008/QĐ-BTNMT

5/5 - (1 bình chọn)

Quyết định ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường 2008 số 16/2008/QĐ-BTNMT được Bộ Tài nguyên và Môi trường thông qua ngày 31/12/2008.

Quy chuẩn quy định giá trị giới hạn các thông số chất lượng nước mặt. Áp dụng để đánh giá và kiểm soát chất lượng của nguồn nước mặt, làm căn cứ cho việc bảo vệ và sử dụng nước một cách phù hợp.

Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.

Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Xem và tải về Quyết định 16/2008/QĐ-BTNMT tại link dưới:

QD 16-2008-BTNMT ban hành quy chuẩn về nước mặt, nước ngầm, nước biển ven bờ, nước thải chế biến thủy sản, giấy và bột giấy, dệt may, nước sinh hoạt, dư lượng hóa chất BVTV trong đất

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi Trường HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá. Hướng dẫn bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lí khí thải. HANA tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, giấy phép và lập hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949