Tiêu chuẩn Việt nam về Chất lượng nước số TCVN 6980:2001

5/5 - (2 bình chọn)

Chất lượng nước −tiêu  chuẩn nước thải công nghiệp thải vào vực nước sông dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt số TCVN 6980:2001.

Tiêu   chuẩn  này  quy  định  chi  tiết  giá   trị  giới  hạn  các  thông  số  và  nồng  độ  của  các  chất  ô nhiễm trong nước thải công nghiệp theo tải lượng và theo lưu lượng nước của sông tiếp nhận.

Trong tiêu  chuẩn này, nước thải công nghiệp được hiểu là dung dịch thải hoặc nước thải do các  quá   trình   sản  xuất,  chế  biến,  kinh  doanh  của  các loại  hình  công  nghiệp  thải  ra.  Khoảng  cách giữa điểm xả và nguồn tiếp nhận theo các  quy định hiện hành.

Tiêu  chuẩn này áp dụng đồng thời với TCVN 5945:1995 và dùng để kiểm soát chất lượng nước thải công nghiệp khi thải vào sông hoặc suối cụ thể (gọi chung là “sông”) có chất lượng nước dùng được cho mục đích cấp nước sinh hoạt.

 

Xem và tải về TCVN 6980:2001 tại link dưới:

TCVN 6980-2001 CHẤT LƯỢNG NƯỚC −TIÊU CHUẨN NƯỚC THẢI CỤNG NGHIỆP THẢI VÀO VỰC NƯỚC SỤNG DỰNG CHO MỤC ĐÍCH

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi Trường HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá. Hướng dẫn bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lí khí thải. HANA tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, giấy phép và lập hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949