Các Hóa chất – thiết bị xử lý nước thải cho doanh nghiệp

thiết bị xử lý nước thải
5/5 - (4 bình chọn)

Hóa chất – thiết bị xử lý nước thải

Công ty TNHH Giải pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các dịch vụ thương mại phục vụ ngành môi trường, đặc biệt là thiết bị xử lý nước thải, cụ thể:

Cung cấp hóa chất cho ngành xử lý nước: PAC, Polymer Anion, Polymer Cation, chất khử màu, H2O2, Clo…

Cung cấp thiết bị, vật tư chuyên ngành môi trường: Máy bơm, máy thổi khí, máy khuấy chìm, máy ép bùn, máy tách rác, đĩa thổi khí, giá thể vi sinh…

Gia công, chế tạo các thiết bị cơ khí phục vụ cho ngành môi trường: Bể tuyển nổi siêu nông, bồn lọc áp lực, bồn tạo áp, giàn gạt bùn bể lắng, thiết bị đốt khí biogas dư …

Các thiết bị , hóa chất ngành môi trường

Trên đây là nhưng thiết bị xử lý nước thải mà HANA cung cấp, đơn vị nào cần cung cấp thiết bị hóa chất ngành môi trường vui lòng liên hệ HANA.

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp động một trong các dịch vụ của HANA.

  • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
  • Ký hợp đồng xứ lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi Trường HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá. Hướng dẫn bảo trì, sữa chữa, vận hành hệ thống xử lí nước thải, khí thải. HANA tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, giấy phép và lập hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra HANA còn cung cấp các hóa chất, thiết bị xử lý nước thải.

Tham khảo thêm: Hóa chất môi trường

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949