Tình trạng ô nhiễm không khí hiện tại đang là một vấn đề khá nổi cộm hiện nay. Nhất là sau khi hiện tượng sương mù tại các thành phố lớn ngày càng xảy ra thường xuyên hơn và kéo dài hơn. Nhà nước cũng ngày càng thắt chặt hơn về việc xử lý các đơn vị gây ô nhiễm môi trường nói chung và không khí nói riêng. Vì vậy, việc xử lý khí thải đang là yêu cầu cần thiết, cho cả doanh nghiệp, người dân và môi trường sống.

Môi trường HANA – với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về xử lý khí thải tại khu vực Tp Hồ Chí MInh, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Long An … và các tỉnh Miền Tây, Nam Bộ…. Hân hạnh có thể phục vụ Quý khách hàng.

HANA có các dịch vụ về xử lý khí thải như sau:

  1. Tư vấn, thiết kế, Cung cấp thiết bị, lắp đặt, thi công hệ thống xử lý khí thải lò hơi, xử lý bùi, mùi và hệ thống thông gió cho nhà xưởng
  2. Bảo trì, bảo dưỡng, cải tạo, nâng cấp hệ thống xử lý khí thải
  3. Cung cấp hóa chất, thiết bị, vật tư cho hệ thống xử lý khí thải
  4. Và các công việc liên quan khác…

Vậy, Bạn đang gặp vấn đề gì cần tư vấn từ HANA:

  • Bạn cần tìm một đơn vị xử lý không khí, khí thải cho doanh nghiệp, nhà xưởng, dự án xây dựng của bạn!!
  • Nhà máy của bạn có mùi hôi, mùi hóa chất, cần xử lý và hệ thống thông gió
  • Nhà máy của bạn có nhiều bụi, gây dic ứng hoặc ảnh hưởng đến quá trình làm việc
  • Hệ thốngxử lý khí thải của bạn đã có từ lâu, Bạn không biết hệ thống hoạt động có ổn định không?. Bạn cần tìm một đơn vị kiểm tra lại toàn bộ hệ thống!!
  • Hệ thống xử lý khí thải của bạn cần sửa chữa, bảo trì hay nâng cấp lên để phù hợp với nhu cầu hiện tại

Đừng ngần ngại liên hệ với HANA, vì đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình và chu đáo của chúng tôi sẽ khảo sát, kiểm tra và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng hoàn toàn miễn phí

lien he hotline

Dưới đây là danh sách một vài ngành xử lý khí thải của HANA

Môi Trường HANA với phương châm hoạt đông “Trao giải pháp – Nhận niềm tin” luôn cố gắng tiếp cận thông tin, học hỏi và lĩnh hội những kiến thức thực tế cùng với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án về môi trường sẽ đưa ra quy trình làm việc tối ưu với những giải pháp tối ưu nhất và chi phí phù hợp nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn và đồng hành cùng doanh nghiệp ở hiện tại và tương lại, hướng đến mục đích chung tay bảo vệ môi trường.

Xử lý khí thải lò hơi Xử lý bụi
Xử lý mùi Hệ thống thông gió cho nhà xưởng

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Môi Trường HANA