Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng – Gọi ngay HANA

hệ thống thông gió
5/5 - (1 bình chọn)

Với các kiến thức và năng lực trong mảng xử lý khí thải, không khí… Cùng với đó là nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý môi trường, Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA tự tin là đơn vị luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc lắp đặt hệ thống thông gió trong các cơ sở nhà xưởng, nhà máy…

Thông gió và các hệ thống thông gió

Không khí là một môi trường mà con người suốt cuộc đời sống, làm việc và nghỉ ngơi trong đó. Sức khoẻ, tuổi thọ và cảm giác nhiệt của con người phụ thuộc vào thành phần hỗn hợp của không khí, độ trong sạch và đặc tính lý hoá của nó.

Ta có thể khẳng định rằng môi trường không khí vô cùng quan trọng và không thể thiếu được đối với sự sống của con người và các hệ sinh thái khác.

Nhiệm vụ của kỹ thuật thông gió là phải tạo ra môi trường không khí thật trong sạch có đầy đủ các thông số: nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ chuyển động của không khí… phù hợp với yêu cầu mong muốn của con người và đáp ứng được yêu cầu công nghệ của các nhà máy

Không khí là hỗn hợp của nhiều chất khí mà chủ yếu là khí nitơ, Ôxy và một ít hơi nước. Ngoài ra trong không khí còn chứa một lượng nhỏ các chất khí khác như cacbonnic, các chất khí trơ: Acgon, Nêon, Hêli, Ôzon… bụi, hơi nước và các vi trùng.

Thành phần hóa học trong không khí

Thành phần hóa học trong không khí

Các hệ thống thông gió hiện nay

Để thực hiện các biên pháp kỹ thuật thông gió, hiện nay có các biện pháp sau:

Hệ thống thông gió tự nhiên

Hệ thống thông gió tự nhiên

Thông gió tự nhiên là sự chuyển động của không khí từ trong nhà ra ngoài nhà (hay ngược lại) là do chênh lệch nhiệt độ bên trong ra bên ngoài nhà (hay ngược lại) là do chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài. Từ chỗ chênh lệch nhiệt độ dẫn tới chênh lệch áp suất và làm cho không khí chuyển động.

Ưu điểm của thông gió tự nhiên:

 • Nâng cao chất lượng không khí
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Giảm lượng khí thải nhà kính
 • Kiểm soát người sử dụng
 • Giảm các chứng bệnh văn phòng
 • Tăng hiệu suất làm việc

Hệ thống thông gió cưỡng bức

Hệ thống thông gió cưỡng bức

Là hệ thống thông gió hoạt động để đưa không khí từ trong phòng ra ngoài (hay ngược lại) nhờ tác động của máy quạ và động cơ. Thường có hai loại:

Hút cơ khí: Hút không khí bị ô nhiễm, hút nhiệt, hút bụi từ các nguồn phát sinh để đưa ra khỏi phòng để đảm bảo điều kiện vệ sinh cho môi trường gọi là hút cơ khí

Thổi cơ khí: thổi không khí trong sạch vào nhà tại các vị trí cần thiết và biết trước để tăng cường hiệu quả làm mát cho người công nhân.

Quạt hút ly tâm thường được sử dụng trong quá trình hút và lọc khí từ môi trường.

Trong hệ thống thông gió cưỡng bức có đầy đủ các thiết bị để xử lý không khí đảm bảo yêu cầu của con người và yêu cầu công nghệ gọi là hệ thống điều hoà không khí. bao gồm: thiết bị lọc bụi, sấy nóng, làm lạnh, làm ẩm không khí…

Ưu điểm của hệ thống thông gió cưỡng bức

 • Tốc độ gió, lưu lượng gió, áp lực cao – tốc độ làm thông thoáng nhà xưởng cao
 • Chất lượng tốt, bền, sử dụng lâu dài
 • Hoạt động êm, không gây tiếng ồn cho nhà xưởng
 • Tiết kiệm điện

Để có một môi trường làm việc tốt hơn giúp người lao động đảm bảo sức khở và hiệu suất cao, chúng ta nên thực hiện việc thông gió tốt nhất nơi làm việc của mình.

Trên đây là các hệ thống thông gió của HANA. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án, HANA luôn tự tin đồng hành và mong muốn có cơ hội hợp tác cùng Quý doanh nghiệp thực hiện hệ thống thông gió. Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm Công ty tư vấn hệ thống thông gió vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

 • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
 • Đánh giá Hệ thống thông gió hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
 • Ký hợp đồng xử lý lắp đặt hệ thống thông gió sẽ được tặng lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
 • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Hệ thống xử lý bụi công nghiệp được ưa chuộng nhất của HANA

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệmRất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949