Quạt hút ly tâm – Thiết bị Môi Trường HANA

5/5 - (2 bình chọn)

Quạt hút ly tâm là một trong những thiết bị môi trường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Quạt hút ly tâm với nhiều công suất và nguồn gốc khác nhau nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với công suất của hệ thống là một vấn đề khó khăn. Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt Quạt hút ly tâm sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thiết bị Quạt hút ly tâm

Quạt hút khí ly tâm là loại quạt hút không khí dọc theo trục dựa vào lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, sau đó gió được đẩy ra hướng thẳng góc với trục của quạt. Quạt ly tâm được chia làm 2 loại chính:

 • Quạt ly tâm trực tiếp thì motor được gắn trực tiếp với cánh quạt. Loại này có ưu điểm là có tốc độ hút gió nhanh tuy nhiên bạn không thể sử dụng chúng trong môi trường axit hay môi trường quá nóng.
 • Quạt ly tâm gián tiếp thì motor được gắn với cánh quạt thông qua dây curoa. Khi motor hoạt động sẽ là chuyển động dây curoa và kéo theo cánh quạt quay. Loại này có khả năng chịu được nhiệt độ cao hoặc trong môi trường axit. Tuy nhiên, về tốc độ hút gió thì không bằng quạt ly tâm trực tiếp.

Quạt hút ly tâm thường được sử dụng trong quá trình xử lý mùi, bụi, khí,…

Ứng dụng:

 • Xử lý nước khí thải, không khí, hệ thống thông gió nhà xưởng
 • Hút và thải bỏ hí độc, bụi trong xưởng gỗ, công nghiệp…

Ưu điểm của Quạt hút ly tâm

 • Có lực hút mạnh, lực đẩy xa, lực ép lớn
 • Cấu tạo giúp hút và đẩy bụi đi nhưng k ảnh hưởng đến motor
 • Sử dụng lâu dài

Thông tin của Quạt hút ly tâm

Chủng loại: đa dạng chủng loại.

Nguồn gốc: Quạt hút ly tâm có rất nhiều nguồn như: Nhật Bản, Đức, Mỹ, Trung Quốc…

Thông số kỹ thuật: mỗi sản phẩm có một thông số khác nhau

Giá: Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại Quạt hút ly tâm phục vụ trong quá trình xử lý nước thải.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp Quạt hút ly tâm mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, máy thổi khí, bơm chìm, Quạt hút ly tâm… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Đọc thêm: Máy ozone – thiết bị môi trường HANA

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

 • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
 • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
 • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
 • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

– Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949