Lập báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước định kỳ hằng năm cho doanh nghiệp

Quy trình thực hiện báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước
5/5 - (1 bình chọn)

Báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước là một loại báo cáo định kỳ mỗi năm một lần các doanh nghiệp phải thực hiện và nộp cơ quan nhà nước. Ô nhiễm nguồn nước hiện nay đang là vấn đề nhức nhối và cần có biện pháp để quản lý và khắc phục. Để thực hiện việc đó nhà nước đã ban hành quy định thực hiện báo cáo tình hình xả nước thải vào nguồn nước định kỳ hàng năm để theo dõi việc thực hiện giấy phép xả thải đã cấp cho Doanh nghiệp.

Giới thiệu về Môi trường HANA

Công ty TNHH Giải pháp Môi trường HANA hoạt động trong lĩnh vực môi trường với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thực hiện các báo cáo tình hình xả thải. Với kiến thức vốn có cùng những thông tin, kiến thức học hỏi trau dồi được qua từng ngày và những kinh nghiệm đúc kết được qua các dự án, HANA luôn tự tin đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp.

Qua quá trình hoạt động của mình, HANA hiểu rõ giữa việc cân bằng giữa dịch vụ, thời gian và chi phí để giúp Doanh nghiệp được sử dụng dịch vụ tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp và tiết kiệm thời gian nhất. HANA đã xây dựng quy trình thực hiện để đảm bảo được các tiêu chí đó. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về quy trình của chúng tôi.

Căn cứ pháp lý để thực hiện hồ sơ báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước

Thông tư 31/2018/TT-BTNMT Quy định nội dung, biểu mẫu báo cáo tài nguyên nước được ban hành ngày 26 tháng 12 năm 2018 và có hiệu lực thi hành vào ngày 10 tháng 02 năm 2019.

Quy trình thực hiện báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước

Quy trình thực hiện báo cáo tình hình xả thải của HANA gồm có 04 bước như sau:

Quy trình thực hiện báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước

Một số dự án của HANA về việc lập báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước định kỳ hàng năm

  • Công ty TNHH Hải Dương;
  • Phòng khám Monaco Heathcare;
  • Công ty TNHH Region Industries;
  • Và các dự án tương tự khác.

Trên đây là quy trình thực hiện Báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước của HANA. Qua bài viết hy vọng Quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ Tư vấn Báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước của HANA. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn miễn phí.

lien he hotline

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

  • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
  • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Giấy phép xả thải vào nguồn nước – Dịch vụ của Môi trường HANA

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

chu ky dien tu scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *