Tư vấn báo giá hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa 1 khối

5/5 - (1 bình chọn)

Quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị, công ty tư vấn, báo giá hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa – Công suất 1 khối/ngày.đêm! Hãy liên hệ HANA để được tư vấn, khảo sát và đưa ra các bảng báo giá dựa theo yêu cầu của quý khách hàng

Hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa

Phòng khám nha khoa là phòng khám chuyên khoa về thăm khá, điều trị các vận đề về răng và khu vực xung quanh vùng miệng. Phòng khám nha khoa dâng trở nên rất phổ biến hiện nay. Có rất nhiều phòng khám nha khoa lớn, nhỏ ở nhiều khu vực, tỉnh, thành phố khác nhau đang hoạt động.

Trong quá trình vận hành, hoạt động của phòng khám nha khoa, nước thải phát sinh luôn là mối nguy hại cần được quan tâm và chú ý đến đầu tiên. Nước thải phát sinh từ phòng khám nha khoa chủ yếu đến từ các hoạt động thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe người bệnh, nước thải từ vệ sinh, tắm giặt của các nhân viên y tế trong phòng khám và nước thải từ việc rửa, vệ sinh dụng cụ chuyên dụng sử dụng trong phòng khám nha khoa.

Đa số phòng khám nha khoa có lượng phát sinh nước thải tương đối thấp khoảng 1 khối trên ngày. Tuy nhiên, nếu xét về thành phần, tính chất, nước thải phòng khám nha khoacó thành phần tính chất khá phức tạp với nhiều chất và nồng độ khác nhau trong nước thải như các tạp chất hữu cơ, các chất rắn lơ lửng, máu, mủ và dịch tiết bệnh nhân,….

Nước thải phòng khám nha khoa tuy có lưu lượng tương đối ít nhưng nếu không được xử lý hoàn toàn trước khi thải ra môi trường thì đây chính là một nguồn ô nhiễm nguy hiểm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường xung quan và chính cuộc sống, sinh hoạt cũng như sức khỏe của chính chúng ta. Chính vì khả năng gây ô nhiễm rất lớn của nước thải phòng khám nha khoa, xử lý nước thải phòng khám nha khoa trước khi xả thải là điều ưu tiên trong suốt quá trình hoạt động của phòng khám.

báo giá Hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa

Công ty Môi Trường Hana là một trong những đơn vị tiên phong, tập trung trong lĩnh vực xử lý nước thải phòng khám nha khoa. Công nghệ xử lý nước thải nha khoa được áp dụng là công nghệ tiên tiến nhất trong xử lý nước thải y tế nói chung và nước thải phòng khám nha khoa nói riêng hiện nay. Bên cạnh đó, đa số hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa đều được hợp khối Module nhỏ, gọn vì lưu lượng tương đối nhỏ.

Chính vì vậy, hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa sẽ không chiếm nhiều diện tích của phòng khám, mang tính thẩm mỹ rất cao và có thể dễ dàng di chuyển hệ thống khi cần thiết. Thêm nữa, hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, rất dễ dàng trong việc vận hành, giúp chi phí vận hành giảm đi đáng kể. Và điều tiên quyết báo giá xử lý nước thải phòng khám nha khoa với chi phí thấp, phù hợp với nước thải phòng khám nha khoa, dễ dàng hơn trong đầu tư.

Báo giá hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa

Môi Trường Hana đã báo giá hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa và tiến hành cung cấp, lắp đặt hệ thống cho nhiều nha khoa trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu,…Một số dự án báo giá xử lý nước thải phòng khám nha khoa được HANA thực hiện có thể kể đến như:

 • Báo giá hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa và thực hiện cung cấp, lắp đặt tại Phòng khám nha khoa Linh Xuân – TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
 • Báo giá hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa và thực hiện cung cấp lắp đặt tại Phòng khám nha khoa Elite Dental –  Quận 3, Tp.HCM
 • Báo giá hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa và thực hiện cải tạo tại Phòng khám nha khoa Elite Dental – Quận 3, Tp.HCM

báo giá Hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa

 • Báo giá hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa và thực hiện cải tạo tại Phòng khám nha khoa Vĩnh Sơn – Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Báo giá hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa Dr. Vương – Quận 5, Tp.HCM
 • Báo giá hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa Dr. Vương – Đặng Văn Bi, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Cải tạo Hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa tại Bảo Châu Detal Clinic – Trần Bình Trọng, Q.5, Tp.HCM
 • Và nhiều phòng khám khác trong khu vực.

Chi phí cung cấp, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa 1 khối tùy vào vật liệu sử dụng cũng như địa điểm lắp đặt sẽ giao động từ 50,000,000 – 80,000,000 VNĐ.

Xem thêm: 4 loại module xử lý nước thải nha khoa thường sử dụng nhất năm 2021

HANA đã lắp đặt và báo giá hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa cho rất nhiều cơ sở vừa và nhỏ, Nếu quý khách hàng cần tìm một công ty chuyên xử lý nước thải phòng khám nha khoa, hãy Liên hệ với HANA

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

 • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
 • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
 • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
 • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết hồ sơ và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949