Bể tách mỡ – Thiết bị Môi trường HANA

Bể tách mỡ
5/5 - (1 bình chọn)

Bể tách mỡ là một trong những thiết bị công nghệ được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy, xưởng sản xuất, khu dân cư, nhà hàng, khách sạn,… Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bể tách mỡ với nhiều công suất khác nhau nên lựa chọn bể tách mỡ phù hợp với công suất của hệ thống là một vấn đề khó khăn. Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt Bể tách mỡ sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thiết bị Bể tách mỡ

Bể tách mỡ là 1 thiết bị hữu ích cho việc tách, lọc mỡ ra khỏi nguồn nước để tránh làm tắc nghẽn các đường ống thu nước. Trong ngành Xử lý nước thải, bể tách mỡ được dùng để tách dầu mỡ động, thực vật trong quá trình chế biến, chùi rửa và nấu nướng… vì vậy, Bể tách mỡ được sử dụng nhiệu tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạ, khu dân cư… và các nhà máy sản xuất có liên quan đến dầu, mỡ…

Bể tách mỡ có thiết kế nhiều ngăn để giữ lại các váng mỡ nổi trên mặt nước. Nếu không được tách mỡ triệt để thì các giai đoạn xử lý sau sẽ khá khó khăn và không đảm bảo chất lượng nước đầu ra bởi loại nước thải này chứa nồng độ COD, BOD, SS rất cao.

Cở sở làm bể tách mỡ

Bể tách mỡ làm việc dựa vào các tính chất vật lý đặc trưng cơ bản của dầu mỡ và nước. Các tính chất vật lý cơ bản như sau:

  • Dầu mỡ không hoà tan vào trong nước;
  • Trọng lượng của dầu mỡ nhẹ hơn nước nên dầu mỡ sẽ nổi trên bề mặt nước;
  • Dầu mỡ đồng nhất và có thể dễ dàng hoà lẫn vào nhau.

Dựa vào các đặc tính cơ bản trên, bể tách mỡ được thiết kế một cách hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

bể tách mỡ
bể tách mỡ

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ được chia ra 3 giai đoạn rõ ràng:

  • Nước thải khi đi qua ngăn đầu tiên sẽ có giỏ lược rác nhằm giữ lại lượng rác có kích thước lớn.
  • Sau đó nước thải qua ngăn thứ 2, tại đây có vách hướng dòng giúp cho việc phân ly dầu mỡ ra khỏi nước thải dễ dàng và hiệu quả hơn
  • Sau khi tách được lượng lớn mỡ thì nước thải không chứa dầu mỡ sẽ chảy qua ngăn số 3 và đi ra khỏi bể tách mỡ.

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại bể tách mỡ phục vụ trong quá trình xử lý nước thải.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA không chỉ cung cấp bể tách mỡ mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ép bùn, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị Jartest,… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bơm nước thải, máy thổi khí, bơm định lượng…

Với kinh nghiệm tích lũy từ nhiều hệ thống xử lý nước thải có sử dụng sản phẩm Bể tách mỡ. HANA sẽ giúp khách hàng trong việc lựa chọn Bể tách mỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh Bể tách mỡ, Chúng tôi còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác phục vụ cho việc xử lý nước thải như máy ép bùn, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị Jartest,… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bơm nước thải, máy thổi khí, bơm định lượng…

hotline

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Máy ép bùn và Thiết bị Môi trường HANA

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

chu ky dien tu scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *