Bơm chìm nước thải – Thiết bị Môi trường HANA

bom chim nuoc thai
5/5 - (2 bình chọn)

Bơm chìm nước thải là một trong những thiết bị môi trường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Bơm chìm nước thải với nhiều công suất và nguồn gốc khác nhau nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với công suất của hệ thống là một vấn đề khó khăn. Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt Bơm chìm nước thải sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thiết bị Bơm chìm nước thải

Bơm chìm là một loại máy bơm nước được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích có thể đặt chìm trong nước và hoạt động trong môi trường nước. Do phải hoạt động trong môi trường nước nên motor của bơm được bao bọc bởi một khoang kín để motor không được tiếp xúc với môi trường nước.

Bơm chìm là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước thải do có nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó bơm chìm cũng có một vài nhược điểm như dễ bị ăn mòn do tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước thải, bảo trì bảo dưỡng khó khăn do bơm nằm chìm sâu dưới mặt nước.

Ứng dụng:

 • Xử lý nước thải
 • Nông nghiệp, công nghiệp
 • Xây dựng

Ưu điểm của Bơm chìm nước thải

 • Thiết kể nhỏ gọn, dễ di chuyển lắp đặt
 • Chống gỉ, chống ăn mòn do hóa chất, Chống thấm nước
 • Cánh quạt được thiết kế tối ưu
 • Được đóng hộp gỗ để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển

Thông tin của Bơm chìm nước thải

Chủng loại: đa dạng chủng loại.

Nguồn gốc: Bơm chìm nước thải có rất nhiều nguồn như: Nhật Bản, Đức, Mỹ, Trung Quốc…

Thông số kỹ thuật: mỗi sảm phẩm có một thông số khác nhau

Giá: Liên hệ

hotline

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại Bơm chìm nước thải phục vụ trong quá trình xử lý nước thải.

Xem thêm: Bơm ly tâm trục ngang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp Bơm chìm nước thải mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, máy thổi khí, bơm ly tâm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

 • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
 • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
 • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
 • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

chu ky dien tu scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *