Bơm định lượng – Thiết bị Môi Trường HANA

5/5 - (2 bình chọn)

Bơm định lượng là một trong những thiết bị môi trường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Bơm định lượng với nhiều công suất và nguồn gốc khác nhau nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với công suất của hệ thống là một vấn đề khó khăn. Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt Bơm định lượng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thiết bị Bơm định lượng

Bơm định lượng là loại máy bơm hoá chất có thể tích lưu lượng thấp, có thể điều khiển lưu lượng tự động hoặc bằng tay tuỳ theo yêu cầu công việc cần áp dụng.

Đặc biệt độ chính xác của bơm rất cao và có thể bơm nhiều loại hoá chất khác nhau như: axit, xút, chất ăn mòn cao, hoặc chất có độ sệt,… Vật liệu cấu tạo nên bơm định lượng thường được làm bằng nhựa PVC, PP,… màng bơm là màng Teflon, đây là những vật liệu có độ bền cao và chịu được hầu hết các loại hoá chất.

Mặc dù lưu lượng của bơm định lượng có thể điều chỉnh được nhưng chúng cũng có nhiều loại với lưu lượng min và max khác nhau nên cần chọn loại bơm phù hợp để tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong việc pha hoá chất.

Ứng dụng:

Có thể cân đo chính xác các loại hóa chất cần trong công việc nên Bơm định lượng là một trong những thiết bị không thể thiếu của nhiều ngành nghề hiện nay

 • Xử lý nước thải, nước cấp
 • Sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm
 • Công nghiệp hóa chất khác

Ưu điểm của Bơm định lượng

 • Chống gỉ sét, ăn mòn do hóa chất
 • Có thể dễ dàng điều chỉnh số lượng hóa chất cần bơm
 • Vận hành dễ dàng bằng tay và cả tự động
 • Độ chính xác cao

Thông tin của Bơm định lượng

Chủng loại: đa dạng chủng loại.

Nguồn gốc: Bơm định lượng có rất nhiều nguồn như: Nhật Bản, Đức, Mỹ, Trung Quốc…

Thông số kỹ thuật: mỗi sản phẩm có một thông số khác nhau

Giá: Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại Bơm định lượng phục vụ trong quá trình xử lý nước thải.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp Bơm định lượng mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, máy thổi khí, bơm chìm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Đọc thêm: Quạt hút ly tâm – Thiết bị Môi Trường HANA

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

 • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
 • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
 • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
 • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949