Bùn vi sinh xử lý nước thải – Môi Trường HANA

5/5 - (2 bình chọn)

Bùn vi sinh xử lý nước thải thường được ưu tiên sử dụng để cung cấp vi sinh cho hệ thống xử lý nước thải, thay vì dùng men vi sinh nuôi cấy với chi phí cao thì dùng bùn vi sinh chỉ từ 20 ngày (bể hiếu khí) là vi sinh có thể hoàn toàn thích ứng mà giá thành lại thấp.

Để nuôi cấy vi sinh cho hệ thống xử lý nước thải, nếu dùng men thì khoảng 15 ngày là vi sinh có thể hoàn toàn thích ứng và có thể xử lý nước thải. Tuy nhiên, để nuôi thì cần sử dụng khá nhiều men cộng thêm chi phí mật rỉ đường để châm thêm trong qua trình nuôi khiến chi phí rất cao. Trong khi dùng bùn thì mất khoảng 20 – 30 ngày nhưng chi phí rất rẻ.

Bùn vi sinh xử lý nước thải

Bùn vi sinh thực chất là tổ hợp của rất nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn, nấm men và có cả tảo…. Chúng kết dính vào nhau tạo ra 1 dạng bùn có màu nâu.

Ứng dụng

Bùn vi sinh thường được dùng để xử lý chất hữu cơ, N, P có tronng nước thải bằng cách dùng chúng làm thức ăn cho các vi sinh vật. Phương pháp này thường xuyên được sử dụng hiện nay vì khả năng xử lý hiệu quả của chúng

Ưu điểm của bùn vi sinh

  • Giá thành rất thấp
  • Dễ sử dụng
  • Có thể phơi khô và sử dụng khi cần
  • Có thể cung cấp số lượng lớn, có xe bồn chở tận nơi nếu mua bùn vi sinh tươi

Miêu tả về bùn vi sinh xử lý nước thải

Xuất xứ: Việt Nam

Miêu tả: Dạng khô và dạng ướt..

Cách sử dụng: Đổ trực tiếp vào hệ thống xử lý nước thải

  • Tại bể hiếu khí: thời gian nuôi cấy khoảng 20 ngày
  • Tại bể kỵ khí: thời gian nuôi cấy khoảng 30 ngày

Giá cả: Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại bùn vi sinh phục vụ trong quá trình xử lý nước thải.

Xem thêm: Máy thổi khí

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp bùn vi sinh, men vi sinh mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, bơm chìm, bơm ly tâm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949