Hoàn thành công trình xử lý nước nhiễm mặn thứ 15 của HANA

máy lọc nước nhiễm mặn
5/5 - (3 bình chọn)

Cuối tháng 4 năm 2020, mùa mưa bắt đầu xuất hiện và báo hiệu kết thúc hạn mặn kỷ lục đang khiến nhiều người dân khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long khổ sở. Trong thời gian hạn mặn vừa qua, HANA rất lấy làm vinh dự đã đồng hành cũng người dân và các nhà thiện nguyện lắp đặt các máy lọc nước nhiễm mặn cho người dân.

Đánh dấu ngày hoàn thành máy lọc nước thứ 15 và cũng là máy lọc nước cuối cùng của hạn mặn năm 2020 – HANA đã cùng các đoàn thiện nguyện tặng máy lọc nước cho chùa tại Bến Tre với mục đích cho chùa và các người dân xung quanh lọc nước để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh máy lọc nước nhiễm mặn của HANA sau khi lắp xong và tặng cho nhà chùa

Hình ảnh máy lọc nước nhiễm mặn của HANA sau khi lắp xong và tặng cho nhà chùa

Chụp hình cùng đoàn thiện nguyện quyên tặng máy lọc nước nhiễm mặn sau khi lắp đặt

Chụp hình cùng đoàn thiện nguyện quyên tặng máy lọc nước nhiễm mặn sau khi lắp đặt

Test thử máy và đo kết quả trước và sau khi qua hệ thống lọc mặn của HANA

Test thử máy và đo kết quả trước và sau khi qua hệ thống lọc mặn của HANA 

HANA cùng đoàn thiện nguyện vận chuyển và trao tặng cho người dân khu vực  HANA cùng đoàn thiện nguyện vận chuyển và trao tặng cho người dân khu vực 

HANA cùng đoàn thiện nguyện vận chuyển và trao tặng cho người dân khu vực

Quý khách có thể liên hệ với HANA để được hướng dẫn chi tiết hơn. Hoặc có ngay một máy lọc nước ngọt ngay tại gia đình phục vụ cho việc tưới tiêu, sinh hoạt cho gia đình.

Máy lọc nước nhiễm mặn của HANA 

hệ thống xử lý nước mặn

Thuyết mình quy trình xử lý nước nhiễm mặn

Nước sông sẽ được bơm lên bồn lắng / lọc để xử lý sơ bộ hàm lượng cặn trong nước. Nước chảy bồn trung gian để bơm nước vào 2 cột lọc phía sau. Cột lọc thô 1 có vật liệu cát sỏi, hạt lọc để xử lý phèn, tạp chất và kim loại trong nước. Cột lọc thô 2 có vật liệu lọc khử độ cứng của nước giúp các thiết bị phía sau hoạt động ổn định và không bị tắc ngẽn. Sau lọc thô, nước thải qua bộ lọc tinh 2 cấp với lõi lọc 5 micron giữ lại những tạp chất nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy.

Sau đó, bơm cao áp sẽ bơm nước qua hệ thống thẩm thấu ngược RO. Máy bơm nước giúp tốc độ và áp lực dòng nước lớn, dòng nước sẽ chảy qua bề mặt màng RO, các tạp chất còn lại sẽ bị giữ lại và chỉ có nước sạch được chảy ra ngoài.

Nước sau khi qua lọc RO được khử mặn có vị ngọt tương đương với nước ngọt sinh hoạt, có thể dùng để tưới tiêu hoặc có thể dùng trong sinh hoạt ăn uống khi được chiếu qua đèn UV khử trùng.

Nếu bạn cảm thấy nước nhà mình có vị mặn, hoặc cần xử lý nước mặn để tưới tiêu và sinh hoạt. Hãy liên hệ HANA .

Hệ thống lọc nước của HANA sử dụng phương pháp lọc nước RO, ngoài độ mặn còn xử lý các kim loại, hóa chất, phèn, clo… nước sau khi lọc có thể sử dụng như nước sạch để sinh hoạt trong gia đình.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi trường Hana sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lý nước cấp, nước nhiễm mặn. HANA tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí

Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước nhiễm mặn HANA

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin, rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Hana

20/6 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Liên hệ: 0985.99.4949 – 0906.76.9649 – 0932.082.099

Mail: mail@moitruonghana.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949