Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ

đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ
5/5 - (1 bình chọn)

Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ. Giấy là sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động hàng ngày của con người, từ học sinh đến nhân viên văn phòng đều cần sử dụng. Ngày nay, để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, các doanh nghiệp đã sản xuất ra rất nhiều loại giấy khác nhau để đáp ứng nhu cầu và tạo nên sự đa dạng cho người sử dụng có thể lựa chọn.

Với sự phổ biến và cần thiết đó, ngành sản xuất giấy là ngành không thể thiếu trong định hướng phát triển kinh tế của đất nước, Vì vậy, khi một cơ sở sản xuất giấy đi vào hoạt động cần phải có báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ.

Vậy thời điểm để lập báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ là khi nào, đối tượng nào cần lập báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ? Hãy cùng theo dõi vài viết sau nhé.

Đối tượng lập báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ

Căn cứ theo phụ lục II, mục I, nghị định 40/2019/NĐ-CP ban hành ngày 13/5/2019, đối tượng phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ như sau:

  • Dự án có công suất 5.000 tấn sản phẩm/năm trở lên

Quy trình lập báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ

Nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ

  • Một dự án chỉ lập một báo cáo đánh giá tác động môi trường
  • Dự án có sở sản xuất giấy từ gỗ trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM trình trước khi quyết định đầu tư dự án.

Trách nhiệm của chủ dự án sau khi được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ

Trên đây là các thông tin về lập báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ của HANA. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá thực hiện báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ vui lòng liên hệ HANA.

Qua bài viết trên, Chúng tôi hy vọng Quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về HANA cũng như dịch vụ lập báo cáo đánh giá tác động môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn miễn phí.

 

 

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

  • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
  • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết hồ sơ giấy phép xả nước thải vào nguồn nước và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: https://moitruonghana.com/ke-hoach-bao-ve-moi-truong-cho-co-so-san-xuat-giay-tu-go/

https: https://moitruonghana.com/cong-nghe-xu-ly-nuoc-thai-san-xuat-giay-hieu-qua/

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949