Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ

kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ
5/5 - (1 bình chọn)

Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ. Gỗ là nguyên liệu chính để làm ra giấy, phục vụ nhu cầu viết, in ấn tài liệu, … để khai thác lấy gỗ và chế biến ra thành phẩm là giấy cần trải qua rất nhiều công đoạn, trong đó công đoạn chế biến để tạo ra sản phẩm thải ra môi trường rất nheièu chất ô nhiễm.

Vậy để dự báo trước những ô nhiễm đó và đưa ra các biện pháp hạn chế cũng như phòng ngừa, việc đầu tiên cần thực hiện chính là lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ với quy mô vừa và nhỏ.

Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu quy trình để lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ nhé.

Đối tượng lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ

Căn cứ phụ lục II, mục I nghị định 40/2019/NĐ-CP, đối tượng phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ như sau:

  • Dự án có Công suất dưới 5.000 tấn sản phẩm/năm

Nội dung kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ

Nội dung kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ gồm có 2 phần:

  • Phần thuyết minh

  • Phần thiết kế cơ sở hoặc thiết kế bản vẽ thi công (trong trường hợp dự án chỉ yêu cầu thiết kế một bước) đối với công trình xử lý chất thải (đối với trường hợp phải xây lắp công trình xử lý chất thải theo quy định) theo quy định của pháp luật về xây dựng; có phương án phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường trong quá trình thi công xây dựng và khi dự án đi vào vận hành, đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường theo quy định

Ngoài ra, đối với các dự án lặp lại kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ còn có thêm mục sau:

  • Nội dung đánh giá về tình hình hoạt động và thực hiện công tác bảo vệ môi trường của cơ sở cũ; đánh giá tổng hợp tác động môi trường của cơ sở cũ và dự án, phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ mở rộng, nâng công suất mới.

Quy trình lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ

Để lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ của HANA bao gồm có 8 bước như sau:

Trên đây là các thông tin về lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ của HANA. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ vui lòng liên hệ HANA.

Qua bài viết trên, Chúng tôi hy vọng Quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về HANA cũng như dịch vụ lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất giấy từ gỗ. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn miễn phí.

 

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

  • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
  • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết hồ sơ giấy phép xả nước thải vào nguồn nước và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: https://moitruonghana.com/danh-gia-tac-dong-moi-truong-cho-co-so-san-xuat-giay-tu-phe-lieu/

https: https://moitruonghana.com/cong-nghe-xu-ly-nuoc-thai-san-xuat-giay-hieu-qua/

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949