Đèn UV – Môi Trường HANA

5/5 - (2 bình chọn)

Đèn UV là viết tắt của Ultra Violet có nghĩa là tia cực tím. Đèn UV sử dụng bóng đèn tia cực tím để tiêu diệt các vi khuẩn khi tiếp xúc với nó. Có cấu tạo gần giống bóng đèn huỳnh quang thông dụng, tuy nhiên ánh sáng phát ra là tia cực tím.

Đèn UV thường được sử dụng nhiều trong các loại máy lọc nước, máy lọc không khí. Đây được đánh giá là phương pháp hữu hiệu, ổn định, rẻ tiền, không có hoá chất do đó có thể lọc sạch nguồn nước ăn uống khỏi các vi khuẩn

Đèn UV

Phương pháp khử trùng bằng tia cực tím trong đèn UV này rất hiệu quả vì nó tác động trực tiếp đến DNA của các vi khuẩn có hại nhằm tiêu diệt vi khuẩn. Phương pháp này có độ hiệu quả cao, mà lại không sử dụng háo chất, không làm thay đổi tính chất, mùi vị của nước. Vì vậy, đèn UV hay được dùng trong xử lý không khí và nước uống hằng ngày.

Tuy nhiên, quý khách hàng nên lưu ý đèn UV không có khả năng loại bỏ các hóa chất trong nước như Clo, kim loại… Đắc biệt, nếu trong nước có cặn, hạt lơ lửng sẽ che lấp các vi sinh vật khỏi đèn UV, gây ảnh hưởng hiệu suất xử lý.

Ưu điểm

  • Tỉ lệ loại bỏ vi khuẩn trong nước là 100%
  • Không cần sử dụng hóa chất, không gây độc hại hoặc có mùi khi lọc nước
  • Ít tiêu tốn năng lượng.
  • Thời hạn sử dụng lâu
  • Dễ dàng thay thế

Miêu tả về Đèn UV

Xuất xứ: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…

Hiệu suất lọc: 100%

Lưu trữ & bảo quản:

Giá cả: Liên hệ

Để đạt hiệu quả xử lý cao cần phải tính toán dòng chảy, lượng nước và các yếu tố khác, vì vậy, quý khách hàng cần mua đèn UV nên liên hệ với hANA để được tư vấn chính xác hơn

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp đèn UV phục vụ trong quá trình xử lý nước thải, nước cấp, không khí

Xem thêm: Ly lọc tinh – Môi trường HANA

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp đèn UV mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như các loại màng lọc, hóa chất và thiết bị môi trường

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệmRất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949