Ly lọc Tinh – Môi Trường HANA

5/5 - (2 bình chọn)

Ly lọc tinh hay còn gọi là lọc thứ cấp, là loại lọc có cấp độ đứng thứ 2 nhằm mục đích loại bỏ các tạp chất, các chất rắn lơ lửng có kích thước nhỏ còn sót lại trong nước sau quá trình lọc thô (lọc sơ cấp).

Ly lọc tinh có 2 bộ phận chính là vỏ ly lọc và lõi lọc. Vỏ ly lọc thường được làm bằng PVC, PP hay inox, còn lõi lọc thường được làm bằng PP (polypropylene).

Ly lọc tinh

Nước cần lọc sẽ được bơm hoặc có thể tự chảy đi vào đầu vào của ly lọc tinh, nước sau đó được áp đẩy qua lõi lọc tinh có kích thước lớn hơn 0.2 micron sẽ giữ lại các hạt cặn có kích thước lớn hơn 0.2 mcron. Nước sau khi được loại bỏ cặn sẽ được đi ra ở đầu ra của ly lọc.

Các hạt cặn được giữ lại tại lõi lọc tinh sau một thời gian hoạt động sẽ đây nghẹt lõi lọc làm giảm hiệu suất lọc của ly lọc, gây hại đến các thiết bị lọc như bơm. Chính vì vậy, lõi lọc sẽ được định kì thay thế để đảm bảo việc lọc không bị gián đoạn cũng như ảnh hưởng đến các công đoạn sau lọc tinh nếu có.

Lưu ý: ly lọc tinh chỉ có thể giảm thiểu các chất lơ lửng mà mắt thường có thể nhận biết được, còn đối với các chất có tính chất không thể nhìn thấy bằng mắt thường cần các công đoạn xử lý sau để giải quyết triệt để các vấn đề liên quan.

Ưu điểm

  • Loại bỏ các cặn, tạp chất nhỏ có trong nước
  • Giá thành rẻ, tùy vào chất lượng nước sau lọc thô thì thời hạn sử dụng càng lâu
  • Dễ dàng thay thế, vệ sinh

Miêu tả về Ly lọc tinh

Xuất xứ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam…

Hiệu suất lọc: 90%

Lưu trữ & bảo quản: Thường xuyên vệ sinh để tăng thời gian sử dụng lọc

Giá cả: Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp Ly lọc tinh phục vụ trong quá trình xử lý nước thải, nước cấp

Xem thêm: Than hoạt tính – Môi trường HANA

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp Ly lọc tinh mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, bơm chìm, bơm ly tâm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệmRất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949