Than hoạt tính – Môi trường HANA

than hoat tinh
5/5 - (1 bình chọn)

Than hoạt tính được làm từ than đá, than củi, vỏ dừa, gỗ… được dùng để hấp thụ các hóa chất, kim loại… co trong nước. Cơ chế hoạt động của Than hoạt tính khá đơn giản, Nước chứa các chất bẩn, hóa chất, kim loại chảy qua lớp than hoạt tính, thì các chất sẽ dính vào về mặt của than, còn nước sẽ đi qua.

Than hoạt tính hay được sử dụng để lọc nước cấp, nước tinh khiết, xử lý nước thải và cả khí thải. Ngoài ra, than hoạt tính còn có nhiều ứng dụng khác từ làm đẹp đến sức khỏe.

Than hoạt tính

Than hoạt tính được chế tạo từ các nguyên liệu như: xơ dừa, than bùn, gỗ, gáo dừa… Trong xử lý nước thải than hoạt tính được dùng để xử lý màu, mùi, khử độc, hóa chất và các chất hữu cơ trong nước.

Than hoạt tính có màu đen, tồn tại dưới dạng tinh thể có nhiều lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Với đặc tính nổi bật không hút nước nhưng lại hút chất bẩn và dầu mỡ. Ngoài ra than hoạt tính tác dụng mạnh với các hóa chất như Clo, Benzen, và các hóa chất công nghiệp có khả năng hòa tan trong nước.

Ưu điểm

  • Loại bỏ các hóa chất độc hại, kim loại trong nước
  • Dùng than hoạt tinh lọc trước khí qua hệ thống lọc RO sẽ tăng thời gian tuổi thọ của màng
  • Sử dụng lâu dài, tái sinh được nhiều lần
  • Độ cứng cao, khó bị ăn mòn do các tác động vật lý
  • Chi phí thấp
  • Không gây nguy hiểm cho con người nếu lỡ nuốt phải

Miêu tả về Hạt nhựa trao đổi ion

Xuất xứ: Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam…

Hiệu suất lọc: 70%

Hình dạng: dạng tinh thể, bột, khối lớn màu đen

Giá cả: Liên hệ

hotline

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại than hoạt tính phục vụ trong quá trình xử lý nước thải, nước cấp

Xem thêm: Bể tuyển nổi siêu nông

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp than hoạt tính mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, bơm chìm, bơm ly tâm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệmRất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

chu ky dien tu scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *