Bể Tuyển Nổi Siêu Nông – Thiết bị Môi Trường HANA

5/5 - (1 bình chọn)

Bể tuyển nổi DAF (Disolved Air Flotation) là thiết bị loại bỏ cặn lơ lửng trong nước thải trước khi được đưa vào bể xử lý. Bể tuyển nổi siêu nông là một trong những thiết bị công nghệ được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy, xưởng sản xuất, nhà máy công nghiệp,…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bể tuyển nổi với nhiều hình dạng và công suất khác nhau nên lựa chọn bể tuyển nổi phù hợp với công suất và tính chất nước thải của hệ thống là một vấn đề khó khăn. Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt bể tuyển nổi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thiết bị Bể tuyển nổi siêu nông

Phương pháp tuyển nổi có thể loại bỏ các cặn lơ lửng có kích thước nhỏ một cách hiệu quả mà phương pháp lắng trọng lực thông thường không thể loại bỏ được. Đồng thời, phương pháp tuyển nổi còn loại bỏ lượng lớn dầu mỡ, cũng như COD và BOD có trong nước thải.

Qua nhều nghiên cứu và thực tế, Môi Trường HANA xin giới thiệu đến quý khách hàng bể Tuyển nổi siêu nông. Với lưu lượng xử lý từ 5 – 130 khối/ngày.đêm. Sau khi khảo sát, phân tích nồng độ và lưu lượng của nước thải, HANA sẽ thiết kế 1 bể tuyển nổi siêu nông phù hợp với hệ thống của mình

Thiết bị Bể tuyển nổi siêu nông
Thiết bị Bể tuyển nổi siêu nông

Cở sở hoạt động của bể tuyển nổi siêu nông

Cặn được tách là nhờ vào sự hoạt động của các bong bóng khí có kích thước rất nhỏ (0,1 – 100 micromet) kết hợp với các bông cặn lơ lửng trong nước tạo thành hỗn hợp Bong bóng khí – Cặn lơ lửng.

Hỗn hợp này có trọng lượng riêng nhỏ hơn nước nhiều lần do đó hỗn hợp này dễ dàng nổi lên mặt nước nhờ lực đẩy Acsimet. Nước thải sau khi qua bể tuyển nổi có độ đục thấp hơn khá nhiều so với ban đầu, do đó giảm tải đáng kể cho các công trình xử lý phía sau.

Dựa vào các nguyên lý trên, cùng với nồng độ và lưu lượng của nước thải, bể tuyển nổi siêu nông được thiết kế một cách hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm của bể tuyển nổi siêu nông

  • Giảm chất rắn lơ lửng, dầu mỡ, chất hoạt dộng bề mặt đến 75%
  • Giảm đến 85% COD
  • Chi phí vận hành thấp, dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nước cấp
  • Thời gian xử lý ngắn, ít sử dụng hóa chất
  • Chiều cao thấp, diện tích nhỏ gọn

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên thiết kế, gia công, cung cấp, lắp đặt các loại bể tuyển nổi phù hợp từng loại nước thải cũng như công suất khác nhau

Xem thêm: Thiết bị Jartest

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, Môi Trường HANA sẽ giúp khách hàng trong việc lựa chọn bể tuyển nổi phù hợp với công suất cũng như loại nước thải cần xử lý. Bên cạnh các loại bể tuyển nổi siêu nông, chúng tôi còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác phục vụ cho việc xử lý nước thải như bể tách mỡ, thiết bị Jartest, máy ép bùn các loại,… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bơm nước thải, máy thổi khí, bơm định lượng…

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949