Thiết bị Jartest – Môi Trường HANA

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết bị Jartest hay còn gọi là máy khuấy jartest, máy khuấy tạo bông, dùng để khuấy phèn, tạo bông kết tủa và lắng, nhằm đánh giá hiệu quả lắng của các chất bẩn, cặn trong xử lý nước

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Thiết bị Jartest với nhiều công suất và hiệu quả khác nhau nên lựa chọn Thiết bị Jartest phù hợp với nhu cầu của khách hàng là một vấn đề khó khăn. Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt Thiết bị Jartest sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Một số ứng dụng của thiết bị Jartest

  • Máy khuấy Jartest dùng để hỗ trợ các kỹ sư trong phòng thí nghiệm (viện nghiên cứu, trường đại học,…) kiểm tra, thử nghiệm cho việc tách chất ô nhiễm trong nước thải, cùng phương pháp hóa lý (keo tụ – tạo bông) và được ứng dụng trong lĩnh vực xử lý môi trường.
  • Dùng cho các nhà máy sản xuất hóa chất tạo bông kết tủa, hóa chất trợ lắng trong xử lý nước.
  • Các nhà máy xử lý nước thải
Thiết bị jartest
Thiết bị jartest

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy khuấy khác nhau.Đặc điểm chung của các loại máy này là chúng đều có nhiều cánh khuấy (thường là 4 hoặc 6 cánh), có thiết bị điều chỉnh tốc độ và thời gian khuấy cho từng cánh khuấy.

Ưu điểm của thiết bị Jartest

  • Cho phép thực hiện cùng 1 lúc 5 hoặc 6 mẫu
  • Khuấy cùng tốc độ và dễ dạng quan sát mẫu
  • Thiết bị jartest được làm bằng thép không gỉ, chống ăn mòn bởi hóa học, đảm bảo an toàn và sử dụng lâu dài

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại thiết bị Jartest phục vụ cho học tập hoặc nghiên cứu về nước

Xem thêm: Giá thể vi sinh dạng sợi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, Môi Trường HANA sẽ giúp khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm thiết bị Jartest phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh các thiết bị Jartest, Chúng tôi còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác phục vụ cho việc xử lý nước thải như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, máy ép bùn các loại,… … Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bơm nước thải, máy thổi khí, bơm định lượng…

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949