CÁC DỰ ÁN BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG NĂM 2016 ĐẾN NAY

5/5 - (1 bình chọn)

Các dự án Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được HANA thực hiện từ năm 2016 cho đến hiện tại. Bao gồm nhiều hạng mục từ Xử lý nước thải đến các hồ sơ môi trường. HANA rất cảm ơn Quý khách hàng, đối tác vẫn luôn tin tưởng lựa chọn HANA để đồng hành trong việc xử lý nước thải và giấy phép xả thải. Xin cảm ơn Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã tin tưởng chúng tôi để thực hiện dự án xử lý nước thải y tế và Hồ sơ môi trường cho bệnh viện.

Mục lục

Thông tin chung về Các dự án Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Thông tin dự án

 1. Tên dự án: xử lý nước thải y tế và hồ sơ môi trường
 2. Địa chỉ dự án: Quận 5, Tp. HCM
 3. Công suất: 180 m3/ngày.đêm và 700 m3/ngày.đêm
 4. Chủ đầu tư: Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 5. Quy chuẩn áp dụng: Cột B, QCVN 28:2010/BTNMT
 6. Các công việc thực hiện: các công việc HANA thực hiện từ 2016 cho đến nay bao gồm
  • Đề án bảo vệ môi trường cấp Bộ
  • Kế hoạch Bảo vệ môi trường cho nhà xe bệnh viện
  • Xin giấy phép xả thải và đấu nối cho 2 hệ thống xử lý nước thải y tế – Công suất 100 m3/ngày.đêm và 700 m3/ngày.đêm
  • Bảo trì – sửa chữa thiết bị 2 hệ thống xử lý nước thải y tế – Công suất 100 m3/ngày.đêm và 700 m3/ngày.đêm
  • Nâng cấp cải tạo Hệ thống xử lý nước thải y tế – Công suất 100 m3/ngày.đêm thành 180 m3/ngày.đêm
  • Vệ sinh rửa màng MBR, nuôi cấy vi sinh 2 hệ thống xử lý nước thải y tế – Công suất 100 m3/ngày.đêm và 700 m3/ngày.đêm
  • Cung cấp bể tách mỡ cho nhà ăn Bệnh viện
  • Báo cáo Công tác bảo vệ môi trường định kỳ hằng năm, Báo cáo quản lý chất thải nguy hại, Báo cáo xả thải…

Thông tin về bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (Địa chỉ: 468, Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh) hình thành và phát triền từ 1903 đến nay. Với quy mô hiện tại khoảng 800 giường cùng các thiết bị y tế đảm bảo chất lượng, bệnh viện Nguyễn Tri Phương là đơn vị được nhiều người dân tin tưởng là nơi khám bệnh – chữa bệnh.

Hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được xây dựng khi thành lập bệnh viện với 100% vốn nhà nước. Đồng thời công nghệ và máy móc đầu từ từ Nhật Bản, được cho tiên tiến nhất lúc đó. Tuy nhiên, Với Quy mô Bệnh viện được mở rộng từ năm 2017 và thời gian hoạt động lâu năm. Hệ thống xử lý nước thải y tế cũng cần phải liên tục kiểm tra và bảo dưỡng, sửa chữa…

Tổng quan về tính chất nước thải của bệnh viện:

Nước thải sinh hoạt: Bắt nguồn từ các hoạt động sinh hoạt của nhân viên, bệnh nhân và các thân nhân thăm nuôi.

Nước thải nhiễm bẩn do các chất bài tiết từ các nhà vệ sinh, chứa phần lớn các chất ô nhiễm; Từ quá trình tắm, rửa, giặt giũ, nấu ăn của bệnh viện.

Đây là nguồn chất thải chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh và mùi hôi. Bên cạnh đó, loại chất bẩn này chứa phần lớn các chất tẩy rửa có nồng độ các chất hữu cơ thấp và khó phân hủy trong môi trường sinh học. Đặc biệt, có chứa nhiều tạp chất vô cơ.

Nước thải y tế: Bắt nguồn từ các hoạt động khám và chữa bệnh trong bệnh viện.

Nước thải y tế là nguồn nước thải có tính chất ô nhiễm rất cao nếu không có quy trình xử lý tối ưu có thể kẻ đến như:

 • Máu và dịch của bệnh nhân: chứa nhiều vi khuẩn và mầm bệnh gây hại
 • Nước thải từ các khu điều trị, rửa các dụng cụ y tế, nước thải từ phẫu thuật, khám, điều trị,…
 • Các hợp chất vô cơ, kim loại có trong thuốc và hóa chất. Ngoài ra còn chứa các chất phóng xạ.

Thành phần và tính chất ô nhiễm của nước thải bệnh viện:

Các chất ô nhiễm hữu cơ, các chất vô cơ:

 • Nguồn phát sinh: Nước thải sinh hoạt của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, khách vãng lai và cán bộ công nhân viên trong bệnh viện
 • Thành phần: Cacbonhydrat, protein, chất béo nguồn gốc động vật và thực vật, các hợp chất nitơ, photpho

Các chất tẩy rửa:

 • Nguồn phát sinh: Xưởng giặt của bệnh viện
 • Thành phần: Muối của các axit béo bậc cao

Các loại hóa chất:

 • Nguồn phát sinh: Sử dụng trong khoa giải phẫu bệnh, tiệt khuẩn, ướp xác và dùng bảo quản các mẫu xét nghiệm ở một số khoa. Có trong dung dịch dùng cố định và tráng phim. Sử dụng trong quá trình điều trị và chuẩn đoán bệnh.
 • Thành phần:
  • Formaldehyde
  • Các chất quang hóa học
  • Các dung môi gồm các hợp chất Halogen như cloroform, các thuốc mê sốc hơi như Halothan, các hợp chất khác như xylen, axeton
  • Các chất hóa học hỗn hợp: gồm các dịch làm sạch và khử khuẩn
  • Thuốc sử dụng cho bệnh nhân

Các vi khuẩn, virut, ký sinh trùng gây bệnh:

 • Nguồn phát sinh: Có trong máu, dịch, đờm, phân của người mang bệnh
 • Thành phần: Vi khuẩn: Salmonalla, Shigella, Vibrio, Cholorae, Coliorm, tụ cầu, liên cầu, Virus đường tiêu hóa, virus bại liệt, nhiễm các loại ký sinh trùng, amip và các loại nấm.Các dự án bệnh viện Nguyễn Tri Phương

  Xử lý các thành phần ô nhiễm của nước thải bệnh viện góp phần bảo vệ hệ sinh thái

Các dự án Bệnh viện Nguyễn Tri Phương mà HANA đã thực hiện

Dự án lập Đề án bảo vệ môi trường cấp Bộ cho Bệnh viện

Năm 2016, Do lượng bệnh nhân và nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, dẫn đến việc không đủ công suất, giường bệnh để phục vụ cho người dân. Vi vậy, Bệnh viện Nguyễn Tri phương đã ra quyết định nâng cấp quy mô của bệnh viện lên 800 giường để có thể đáp ứng nhu câu hiện tại và tương lai.

Với quy mô tăng lên 800 giường bệnh, và tổng lượng nước thải của 2 hệ thống XLNT là khoảng 800 khối/ngày.đêm. Đồng thời, Bệnh viện vốn đã đi vào hoạt động từ trước. Theo luật Bảo vệ môi trường tại năm 2016 thì bắt buộc Bệnh viện phải lập Đề án bảo vệ môi trường chi tiết cấp Bộ.

Quy trình thực hiện đề án bảo vệ môi trường cấp bộ

 

Các dự án bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Quy trình thực hiện đề án bảo vệ môi trường cấp bộ

Theo đó, HANA đã hoàn thành báo cáo, tiếp đoàn thẩm định từ Tp. Hà Nội vào và chuẩn bị các hồ sơ… theo quy trình trên. Qua đó, HANA đã hoàn thành dự án đề án bảo vệ môi trường cấp bộ cho Bệnh viện năm 2017 đúng thời hạn và đến hiện tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương vẫn đang hoạt động trong quy mô này.

Dự án lập Kế hoạch bảo vệ môi trường cấp Sở cho nhà xe Bệnh viện

Sau khi được xác nhận đề án bảo vệ môi trường cấp bộ, Bệnh viện tiến hành nâng cấp, cải tổ quy mô, tăng thêm giường bệnh, nhân lực để phục vụ nhu cầu hiện tại. Tuy nhiên, dẫn đến nhà xe hiện tại của Bệnh viện không đủ chỗ chứa xe, gây ùn tắc và vướng mắc cho Bệnh nhân. Vì vậy, Bệnh viện đã quyết định xây dựng thêm 1 nhà để xe ngay cạnh Bệnh viện để giải quyết vấn đề trên.

Với niềm tin đã được tạo dựng từ việc lập đề án bảo vệ môi trường cấp bộ và khả năng của mình, HANA đã được Bệnh viện tin tường giao việc xin thêm hồ sơ môi trường cho dự án xây dựng nhà để xe này – ở đây là Kế hoạch bảo vệ môi trường.

Quy trình lập kế hoạch bảo vệ môi trường

Với các hồ sơ pháp lý đã có sẵn, HANA đã thực hiện dự án xin Kế hoạch bảo vệ môi trường cho nhà xe bệnh viện theo quy trình như sau:

Vì việc xây dựng nhà xe Bệnh viện rất cần thiết để giải quyết tình trạng kẹt xe và hết chỗ để xe gây khó khăn cho người dân. Nên HANA đã cố gắng thực hiện việc xin Kế hoạch bảo vệ môi trường cho nhà xe bệnh viện trong thời hạn quy định để Bệnh viện có thể thực hiện và bắt đầu xây dựng.

Hiện tại nhà xe Bệnh viện đã được xây xong và đưa vào sử dụng. Với quy mô 3 tầng, nhà xe đã giải quyết được vấn đề và hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cho đến hiện nay

Dự án xin giấy phép xả thải cho 2 hệ thống XLNT của Bệnh viện

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương vốn đã có 2 hệ thống xử lý nước thải hiện hữu với công suất 700 m3/ng.đ và 100 m3/ng.đ. Theo quy định, Giấy phép xả thải được cấp với thời hạn từ 3 đến 5 năm. Và phải xin gia hạn giấy phép xả thải mới trước 90 ngày giấy phép xả thải cũ hết hạn.

Sau khi thực hiện 2 hồ sơ môi trường cho Bệnh viện trên, HANA đã nắm được thông tin về thời hạn của giấy phép xả thải của Bệnh viện. Do đó, khi gần đến thời hạn thực hiện, HANA đã tư vấn báo giá việc xin gia hạn giấy phép môi trường cho Bệnh viện, và được Bệnh viện đồng ý để HANA tiếp tục thực hiện dự án này.

Quy trình xin gia hạn Giấy phép xả thải cho 2 hệ thống xử lý nước thải

Với các hồ sơ pháp lý đã có sẵn, HANA đã thực hiện dự án xin gia hạn Giấy phép xả thải cho 2 hệ thống xử lý nước thải theo quy trình như sau:

Với quy mô của Bệnh viện thì việc xin giấy phép xả thải sẽ do Sở TNMT quyết định. Theo đó, HANA đã thực hiện việc xin phép gia hạn Giấy phép xả thải cho 2 hệ thống xử lý nước thải với Sở TNMT, tiếp đoàn kiểm tra và hoàn thành việc xin gia hạn giấy phép trong năm 2019 và giấy phép xả thải mới này có hiệu lực trong 3 năm tiếp theo.

Dự án bảo trì – sửa chữa – nâng cấp cho 2 hệ thống XLNT của Bệnh viện

Song song với việc thực hiện các hồ sơ môi trường, HANA còn thực hiện công việc bảo trì định kỳ và các hạng mục liên quan đến 2 hệ thống xử lý nước thải của bệnh viện

Tổng quát về hệ thống xử lý nước thải của Bệnh viện

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có 2 hệ thống hoạt động song song với nhau nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải bệnh viện. Trong đó:

 • Hệ thống xử lý nước thải bệnh viện khu I – Công suất 700 m3/ng.đ
 • Hệ thống xử lý nước thải bệnh viện khu II – Công suất 100 m3/ng.đêm (công suất hiện hữu)

Hai hệ thống này tiếp nhận nước thải từ 2 khu khác nhau và xử lý độc lập. Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện được áp dụng cho 2 hệ thống này là công nghệ AAO kết hợp MBR. Quy trình xử lý có thể hiện như sau:

Quy trình xử lý nước thải bệnh viện:
Dự án Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Sơ đồ xử lý nước thải bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Thuyết minh quy trình xử lý nước thải của bệnh viện Nguyễn Tri Phương:

– Hố gom: Bể thu gom có nhiệm vụ thu gom nước thải, tại đây được lắp thêm lưới lược rác để lược rác thô và các chất lơ lững kích thước lớn trong nước thải. Nước từ bể thu được bơm sang bể điều hòa.

– Bể điều hòa: Bể điều hòa giữ nhiệm vụ điều hòa lưu lượng và ổn định nồng độ trước khi đưa nước thải đến các công trình đơn vị phía sau. Tránh sự biến động về hàm lượng các chất hữu cơ trong nước thải làm ảnh hưởng đến hoạt động của vi sinh vật trong quá trình xử lý sinh học.

– Cụm Bể sinh học (kỵ khí UASB – thiếu khí Anoxic – hiếu khí Aerotank): Nước thải sau khi được điều hòa, ổn định lưu lượng sẽ được bơm sang cụm bể sinh học để xử lý lần lượt từ kỵ khí đến thiếu khi và cuối cùng là hiếu khí.

+ Trong nước thải chứa một lượng lớn các chất dinh dưỡng Nito và photpho, đây là hai chất dinh dưỡng gây ra hiện tượng phú dưỡng hóa đối với nguồn tiếp nhận và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường nước nếu không được xử lý phù hợp, do đó cần phải được loại bỏ trước khi thải vào nguồn tiếp nhận.

+ Chức năng chính cụm bể này là chuyển hóa NO3- trong nước thải thành N2 phân tử và giải phóng vào không khí qua đó làm giảm nồng độ nitrat, sau đó chuyển hóa amoni có trong nước thải thành Nitrit và Nitrat. Đồng thời quá trình khử các chất hữu cơ như BOD và COD được thực hiện cùng với quá trình loại bỏ các chất dinh dưỡng N, P.

– Bể màng MBR: tại đây chứa màng lọc MBR được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với kích thước các lỗ màng chỉ từ 0,01 – 0,2 µm nên hầu hết các loại vi khuẩn cũng như vi sinh vật sẽ được giữ lại và chỉ cho nước đi qua

– Bể Khử trùng:

+ Phần nước trong sau bể MBR được thu và dẫn sang bể khử trùng. Tại bể khử trùng, hóa chất khử trùng được sử dụng để khử khuẩn, tiêu diệt coliform trong nước thải trước khi xả thải ra nguồn tiếp nhận.

Nước thải sau xử lý sẽ đạt tiêu chuẩn xả thải áp dụng cho nước thải y tế là QCVN 28:2010/BTNMT, Cột B

Dự án bảo trì hệ thống xử lý nước thải của Bệnh viện

HANA còn có đội ngũ nhận viên chuyên bảo trì đình kỳ hệ thống xử lý nước thải của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Theo đó, định kỳ 4 lần/tuần HANA sẽ đến kiểm tra hệ thống với các công việc như sau:

 • Kiểm tra tất cả các máy bơm, máy thổi khí
 • Châm dầu nhớt, làm sạch các thiết bị
 • Kiểm tra đường ống nước, đường dây diện
 • Kiểm tra các van, màng MBR, đồng hồ, phao, tủ điện
 • Kiểm tra và đánh giá tình trạng bùn vi sinh trong cụm bể xử lý sinh học
 • Kiểm tra lượng hóa chất, pha hóa chất châm thêm khi hết
 • Vệ sinh các khu vực và máy móc cần thiết
 • Định kỳ rửa ngược màng 1 tháng/lần. Rửa màng bằng hóa chất 6 tháng/lân
 • Định kỳ báo cáo tình trạng của HT XLNT, lập nhật ký bảo trì mỗi lần qua kiểm tra.

Ngoài ra, khi hệ thống bất ngờ phát sinh sự cố hoặc có lỗi, HANA sẽ cho nhân viên qua kiểm tra trong vòng 8h kể từ lúc nhận được thông tin.

Dự án Sửa chữa hệ thống, Vệ sinh rửa màng MBR, nuôi cấy vi sinh hệ thống xử lý nước thải bệnh viện

Trong quá trình bảo trì định kỳ hệ thống. Với các vấn đề nhỏ xảy ra như nghẹt máy, lỗi hệ thống, vi sinh có vấn đề, HANA sẽ trực tiếp báo cáo và xử lý tại chỗ.

Tuy nhiên, vì hệ thống đã hoạt động từ rất lâu, nên đôi khi sẽ xảy ra một vài vấn đề như cháy bơm, cánh quạt bị mòn, vi sinh chết không đủ xử lý, nghẹt màng… HANA sẽ báo cáo tình trạng lên Ban quản lý tại bệnh viện, đồng thơi đưa ra phương án khắc phục và chi phí thực hiện để Bệnh viện có căn cứ sửa chữa hoặc đồng ý với phương án của HANA.

Ví dụ một vài công việc thực hiện của HANA như:

 • Máy bơm hư, cháy: HANA cho mượn máy bơm khác để sử dụng trong thời gian sửa chữa
 • Bùn chết: Cung cấp thêm bùn vi sinh, men vi sinh
 • Màng nghẹt: Rửa màng ngược, rửa bằng hóa chất, đồng thời kiểm tra đánh giá các màng MBR, đưa ra danh sách các màng nên thay…
 • Phao hư: kiểm tra do phao hay do hệ thống tủ điện, xử lý vấn đề hoặc thay phao mới

Cung cấp bể tách mỡ cho nhà ăn Bệnh viện

Do Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có căn tin nhà ăn ngày trong nội khu Bệnh viện, nhằm cung cấp cho thân nhân, bệnh nhân và y bác sĩ trong Bệnh viện.

Ngoài đồ uống, căn tin còn cung cấp thức ăn, vì vậy, dẫn đến trong nước thải sẽ có xuất hiện mỡ có từ việc vệ sinh dụng cụ nấu ăn và dụng cụ ăn uống. Lượng mỡ này không nhiều nhưng lầu dần tích tụ sẽ gây nghẹt đường ống thoát nước.

Vì vậy, Nhà ăn Bệnh viện đã hỏi ý kiến, HANA đã tư vấn, báo giá việc thực hiện Bể tách mỡ ngay đầu ống thoát nước của nhà ăn. Hệ thống này sẽ giúp mỡ được tách ra khỏi nước thải. Đồng thời nhà ăn có thể chọn 2 phương án là thu gom mỡ thải sau tách hoặc dùng hóa chất xử lý mỡ.

Nguyên lý thực hiện bể tách mỡ

Bể tách mỡ làm việc dựa vào các tính chất vật lý đặc trưng cơ bản của dầu mỡ và nước. Các tính chất vật lý cơ bản như sau:

 • Dầu mỡ không hoà tan vào trong nước;
 • Trọng lượng của dầu mỡ nhẹ hơn nước nên dầu mỡ sẽ nổi trên bề mặt nước;
 • Dầu mỡ đồng nhất và có thể dễ dàng hoà lẫn vào nhau.

Dựa vào các đặc tính cơ bản trên, bể tách mỡ được thiết kế một cách hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu sử dụng

Dự án Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Bể tách mỡ 3 ngăn

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ được chia ra 3 giai đoạn rõ ràng:

 • Nước thải khi đi qua ngăn đầu tiên sẽ có giỏ lược rác nhằm giữ lại lượng rác có kích thước lớn.
 • Sau đó nước thải qua ngăn thứ 2, tại đây có vách hướng dòng giúp cho việc phân ly dầu mỡ ra khỏi nước thải dễ dàng và hiệu quả hơn
 • Sau khi tách được lượng lớn mỡ thì nước thải không chứa dầu mỡ sẽ chảy qua ngăn số 3 và đi ra khỏi bể tách mỡ.

Nâng cấp cải tạo Hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện – Công suất 100 m3/ngày.đêm thành 180 m3/ngày.đêm

Do tải lượng nước thải khu II ngày càng tăng lên, theo tổng lượng nước trên đồng hồ thì trung bình trong vòng 3 tháng, lượng nước thải tại khu này có thể lên đến 140 khối/ng.đ. Vì vậy, Bệnh viện đã quyết định nâng cấp Hệ thống Xử lý nước thải khu II với Công suất 100 m3/ngày.đêm lên đến 180 m3/ngày.đêm để đáp ứng việc xử lý nước cho Bệnh viện.

Hiện tại dự án này đã được thông qua vào giữa năm 2022. Được dự kiến chia thành 3 giai đoạn để xử lý nước thải Bệnh viện trong quá trình nâng cấp không bị tạm ngưng quá lâu, tránh gây áp lực lớn đến hệ thống xử lý nước thải còn lại.

HANA đang tiến hành báo giá và thương thảo hợp đồng. Dự kiến các Bồn xử lý sẽ được dùng bằng chất liệu composite.

Quá trình cải tạo chi tiết cho Hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện – Công suất 100 m3/ng.đ thành 180 m3/ng.đ sẽ được HANA cập nhật sau khi hoàn thành dự án này.

Thời gian dự kiến thực hiện và kết thúc hợp đồng: cuối năm 2022 cho đến giữa năm 2023.

Qua đó, từ 2016 cho đến nay, HANA đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm từ Bệnh viện để có thể liên tục thực hiện các dự án Bệnh viện Nguyễn tri Phương

Công ty môi trường HANA vinh hạnh được đồng hành cùng Bệnh viện Nguyễn Tri Phương nói riêng và các cơ sở y tế nói chung nhằm để cùng tìm các giải pháp vì sức khỏe – môi trường với cộng đồng.

Về HANA

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi Trường HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc:

 • Xây dựng, kiểm tra, đánh giá hệ thống xử lý nước thải
 • Hướng dẫn bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lí nước thải, khí thải
 • Tư vấn các thủ tục, giấy phép và lập hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Một số lĩnh vực hoạt động chính của Môi trường HANA:

 • Dịch vụ tư vấn môi trường: Lập đánh giá tác động môi trường (ĐTM); Lập giấy phép môi trường; Đăng ký môi trường; Báo cáo công tác bảo vệ môi trường (quan trắc môi trường), Giấy phép khai thác nước dưới đất, và các báo cáo môi trường hằng năm khác…
 • Dịch vụ kỹ thuật môi trường: Xử lý nước cấp, nước thải, không khí …
 • Vận hành – Bảo trì: Sửa chữa, bảo trì và vận hành hệ thống xử lý nước và môi trường.
 • Thương mại: Cung cấp vật tư, thiết bị, hóa chất và gia công chế tạo cơ khí về lĩnh vực môi trường …

Một vài đối tác của Môi trường HANA:

Một vài đối tác trong lĩnh vực y tế

 • Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • Bệnh viện Bình Dân
 • Bệnh viện Quận 12
 • Bệnh viện Quận 1 (2 cơ sở)
 • Bệnh viện Hoàn Hảo và 5 chi nhánh
 • Phòng khám Phổ Giác
 • Phòng khám Tây Ninh (Tanimed)
 • Phòng khám SIGH
 • Thẩm mỹ viện Tấm
 • Thẫm mỹ viện Siam
 • và một vài phòng khám đa khoa nha khoa khác…

Một vài đối tác trong lĩch vực khác

 • Tập đoàn xây dựng Thành Đô
 • Công ty Xây dựng 789MT
 • Trung tâm nghiên cứu Việt Nga
 • Khu Công nghiệp Tân Bình
 • Công ty TNHH Giấy Hải Dương
 • Công ty Thực phẩm Asuzac
 • Công ty CP Nippon Paper Việt Hoa Mỹ
 • Công ty CP Sơn và chống thấm Việt Nhật Mỹ
 • Công ty TNHH Long Nhiên

Trên đây là dự án Bệnh viện Nguyễn Tri Phương của HANA. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án, HANA luôn tự tin đồng hành và mong muốn có cơ hội hợp tác cùng Quý doanh nghiệp thực hiện hệ thống xử lý nước thải, nước sạch, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm Công ty tư vấn xử lý nước thải y tế… vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

 • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
 • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
 • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
 • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949