Giá thể vi sinh dạng xốp – Môi Trường HANA

gia the vi sinh dang
5/5 - (2 bình chọn)

Giá thể vi sinh dạng xốp có bề mặt tiếp xúc khá lớn do cấu tạo từ dạng xốp rỗng, điều này tăng khả năng bám dính của vi sinh vật. Khối lượng lại khá nhẹ, dễ chuyển động trong nước. Chính vì điều này mà hiệu xuất xử lý khi dùng giá thể dạng xốp cao hơn. Do đó, giá thể vi sinh dạng xốp rất được ưa chuộng để xử lý nước thải

Tính chất dạng xốp của giá thể vi sinh dạng xốp giúp cho các vi sinh vật bám vào cả bên trong và bên ngoài giá thể. Tạo điều kiển để có thể vừa xử lý BOD, COD, nitrat hóa ở bên trong giá thể, và khử nitrat bên ngoài giá thể.

Giá thế vi sinh dạng xốp

Giá thể vi sinh dạng xốp có diện tích tiếp xúc bề mặt rất lớn, có thể chứa từ 8000 đến 12000 m2/m3 nước thải. Giá thể dạng xốp, có khối lượng riêng rất nhỏ, nên việc chuyển động và va chạm nhau trong bể không gây ảnh hưởng đáng kể.

Ngoài ra, nhờ cấu tạo giúp tăng khả năng bám dính của vi sinh vật khiến giá thể vi sinh dạng xốp có hiệu suất xử lý tốt hơn so với các loại giá thể truyền thống. Tăng khả năng giữ bùn lại của bể Aerotank.

Kích thước thật khoảng 0,9mm, sau khi vào nước và nở ra thì kích thước khoảng 10mm

Ưu điểm

  • Nhỏ, nhẹ, tiết kiệm diện tích cho bể hiếu khí
  • Diện tích bề mặt tiếp xúc lớn (lớn hơn 40 – 60 lần)
  • Tăng hiệu quả xử lý BOD, Nitơ trong nước thải
  • Chi phí thấp, số lượng giá thể nhiều

Miêu tả về Giá thế vi sinh dạng xốp

Xuất xứ: Đài Loan, Việt Nam

Vật liệu: Xốp với độ xốp lên đến 95%, có màu trắng đục

Kích thước: Dạng khối lập phương

Giá cả: Liên hệ

hotline

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại giá thể vi sinh phục vụ trong quá trình xử lý nước thải.

Xem thêm: Giá Thể vi sinh dạng tổ ong

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp giá thể vi sinh mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, bơm chìm, bơm ly tâm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

chu ky dien tu scaled

One thought on “Giá thể vi sinh dạng xốp – Môi Trường HANA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *