Hệ thống xử lý khí thải lò hơi Công ty Đông Phước – Công suất 3000m3/giờ

xử lý khí thải lò hơi
5/5 - (2 bình chọn)

Dự án xây dựng, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải lò hơi của HANA

  • Tên công trình: Hệ thống xử lý khí thải lò hơi đốt củi của nhà máy sản xuất giấy carton từ nguyên liệu giấy tái chế
  • Công suất: 3000 m3/h
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đông Phước
  • Địa chỉ: Ấp Bông Trang, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh
  • Tiêu chuẩn xả thải: QCVN 19:2009/BTNMT, cột B
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nhà máy sản xuất giấy carton từ nguyên liệu giấy đã qua sử dụng của Công ty TNHH Đông Phước hoạt động từ năm 2012 – tại ấp Bông Trang, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Trong quá trình hoạt động sản xuất, nhà máy sử dụng củi để đốt vận hành lò hơi, đây là nguồn gây ô nhiễm không khí chính trong quá trình hoạt động của nhà máy.

Ô nhiễm không khí do bụi than, tro. Bụi than, tro có thể phát tán ra môi trường không khí trong quá trình lấy tro ra khỏi lò đốt củi, khi đóng bao và tại khu vực lưu trữ kho.

Hệ thống xử lý khí thải lò hơi được xây dựng với công suất 3000 m3/h, sử dụng các phương pháp vật lý, hóa học để xử lý khí thải. Hiệu quả xử lý của hệ thống đạt hiệu suất 85 – 90%, khí thải đầu ra đạt cột B, QCVN 19/2009/BTNMT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ.

Nếu doanh nghiệp cần xây dựng, thiết kế, vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải lò hơi của mình. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn. HANA với quan điểm “Không có công nghệ tốt nhất, chỉ có giải pháp phù hợp nhất” đảm bảo sẽ tìm ra giải pháp tốt và phù hợp nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

Liên hệ: 0932.082.099 – 0906.76.96.46

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi Trường HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá. Hướng dẫn bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lí nước thải, khí thải. HANA tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, giấy phép và lập hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Tư vấn xử lý khí thải

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949