Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất sợi nhân tạo sợi bông năm 2021

kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất sợi nhân tạo sợi bông
5/5 - (1 bình chọn)

Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất sợi nhân tạo sợi bông, sợi nhân tạo được coi là tương lai của ngành may mặc khi nhu cầu sử dụng sợi nhân tạo để tạo ra quần áo đang rất lớn. Cùng với nhu cầu lớn, chất liệu sợi nhân tạo còn góp phần bảo vệ môi trường khi đây là chất liệu ít gây hại cho môi trường vì được sản xuất từ polyester, Polyamide (PA) – Nylon, Elastane (EL) – Spandex là các thành phần có thể tái chế từ rác thải nhựa.

Sợi bông, lụa tơ tằm là các loại sợi từ tự nhiên, được trồng để lấy sợi để tạo ra sản phẩm có độ mềm, mịn và chất lượng tốt hơn sợi nhân tạo.

Vậy để lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất sợi nhân tạo sợi bông thì cần nắm các thông tin gì. Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Đối tượng lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất sợi nhân tạo sợi bông

  • Công suất từ 500 tấn sản phẩm/năm đến dưới 5.000 tấn sản phẩm/năm
  • Dự án có phát sinh lượng nước thải từ 20 m3/ngày (24 giờ) đến dưới 500 m3/ngày (24 giờ) hoặc chất thải rắn từ 01 tấn/ngày (24 giờ) đến dưới 10 tấn/ngày (24 giờ) hoặc khí thải từ 5.000 m3 khí thải/giờ đến dưới 20.000 m3 khí thải/giờ

Cấu trúc của báo cáo kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất sợi nhân tạo sợi bông

  • Mô tả sơ lược về dự án: thông tin chung của dự án; nguyên, nhiên liệu sử dụng; các hạng mục công trình của dự án; hiện trạng môi trường khu vực thực hiện dự án
  • Đánh giá tác động đến môi trường của dự án; dự báo các loại chất thải phát sinh và các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường: trong giai đoạn xây dựng dự án và trong giai đoạn đưa vào hoạt động
  • Tổ chức thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường: kế hoạch tổ chức thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường; kế hoạch quan trắc môi trường
  • Cam kết của chủ dự án

Quy trình thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất sợi nhân tạo sợi bông

 

Trên đây là các thông tin về lập báo cáo kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất sợi nhân tạo sợi bông của HANA. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá thực hiện báo cáo kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất sợi nhân tạo sợi bông vui lòng liên hệ HANA.

Qua bài viết trên, Chúng tôi hy vọng Quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về HANA cũng như dịch vụ lập báo cáo kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất sợi nhân tạo sợi bông. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn miễn phí.

 

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

  • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
  • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết hồ sơ giấy phép xả nước thải vào nguồn nước và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: https://moitruonghana.com/ke-hoach-bao-ve-moi-truong-cho-co-so-det-may/

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp  Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949