Công ty Lắp đặt hệ thống Xử lý nước thải bệnh viện đạt chuẩn quy định của nhà nước

Công ty Lắp đặt hệ thống Xử lý nước thải bệnh viện đạt chuẩn quy định của nhà nước
5/5 - (2 bình chọn)

Sử dụng các kiến thức và năng lực trong mảng xử lý nước thải y tế, đặc biệt là lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bệnh viện… Kết hợp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA tự tin là đơn vị luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện các vấn đề liên quan khi xử lý nước thải Bệnh viện.

Tổng quan về nước thải Bệnh viện

Nước thải bệnh viện hay được gọi chung là nước thải y tế, nước thải bệnh viện có các tính chất như sau:

 • Nước thải có lưu lượng lớn do lượng bệnh nhận và nhân viên làm việc tại bệnh viện rất đông.
 • Nước thải có nồng độ ô nhiễm lớn: do quy mô lớn, nước thải tại bệnh viện có tính chất ô nhiễm cao, bao gồm vả nước thải khám chữa bệnh, nước thải sinh hoạt của bệnh nhân và thân nhân.
 • Thành phần ô nhiễm trong nước thải bệnh viện được thể hiện theo bảng dưới đây, kèm theo là mức quy định về nồng độ các chất ô nhiễm có trong nước thải bệnh viện sau xử lý theo QCVN 28:2010/BTNMT trước khi thải ra ngoài môi trường

thành phần chất có chứa trong nước thải bệnh viện

Từ bảng tính chất trên , ta có thể đưa ra công nghệ xử lý nước thải bệnh viện một cách tổng quan.

Công ty lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bệnh viện

Công ty Môi trường HANA với nhiều năm kinh nghiệm về xử lý nước thải cho các bệnh viện như sau:

 • Cung cấp thiết bị, lắp đăt hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện Quận 12 tại Tp. Hồ Chí Minh. Vận hành, nuôi cấy vi sinh, chuyển giao công nghệ và đạo tạo hướng dẫn nhân viện vận hành Hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện – Cống suất: 200 m3/ngày.đêm
 • Bảo trì hệ thống xử lý nước thải bệnh viện Bình Dân và sửa chữa, thay thế, vệ sinh màng MBR định kỳ cho hệ thống xử lý nước thải bệnh viện
 • Lắp đặt, sửa chữa,, thay thế thiết bị, bảo trì hệ thống xử lý nước thải các bệnh viện khác như Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình, Bệnh viện Hoàn Hảo và 9 chi nhánh…

Qua nhiều năm làm việc cùng với các hệ thống xử lý nước thải bệnh viện, HANA tự tin về sự hiểu biết cùng kinh nghiệm của mình có thể đáp ứng được nhu cầu của Bệnh viện, thấu hiểu các khó khăn và quy trình của các Bệnh viện để có thể làm hài lòng khách hàng của mình.

Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Với tính chất được thể hiện theo bảng trên, Nước thải bệnh viện được đánh giá là nước thải có mức độ ô nhiễm cao cùng với lưu lượng xả thải lớn, Vì vậy, công nghệ xử lý nước thải bệnh viện được áp dụng nhiều nhất hiện nay là

Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Với công nghệ này, nước thải của bệnh viện sẽ được xử lý hoàn toàn và đạt chuẩn theo QCVN 28:2010/BTNMT trước khi thải ra ngoài nguồn tiếp nhận.

Trên đây là Công nghệ để lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bệnh viện của HANA. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án. HANA luôn tự tin đồng hành và mong muốn có cơ hội hợp tác cùng doanh nghiệp thực hiện hệ thống xử lý nước thải, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm Công ty lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bệnh viện vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Vì tầm quan trọng trong việc xử lý nước thải bệnh viện, chúng tôi có các dịch vụ sau đây:

 • Bảo trì hệ thống xử lý nước thải bệnh viện
 • Công ty cải tạo sửa chữa hệ thống xử lý nước thải bệnh viện
 • Dịch vụ xử lý nước thải bệnh viện
 • Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bệnh viện
 • Sửa chữa hệ thống xử lý nước thải bệnh viện

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

 • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
 • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
 • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
 • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải bệnh viện. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp  Nhận niềm tin”Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949