Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất pin ắc quy

5/5 - (1 bình chọn)

Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất pin ắc quy. Ngành sản xuất pin ắc quy là ngành được xếp vào mục nhóm ngành công nghiệp độc hại, có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao. Hiện nay, việc triển khai áp dụng các công nghệ mới trong sản xuất pin ắc quy ngày càng đẩy mạnh, thúc đẩy ngành sản xuất pin ắc quy phát triển.

Trong sản xuẩt pin ắc quy chứa các thành phần độc hại như dioxit mangan, dioxit thủy ngân, ôxit bạc… nếu không được xử lý và có các biện pháp ngăn ngừa, giảm thiểu tác động đến môi trường nó sẽ gây ra những hậu quả nặng nề hơn.

Hồ sơ môi trường ban đầu trước khi xây dựng chính là lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất pin ắc quy, hãy cùng xem bài viết sau để nắm các thông tin nhé.

Đối tượng lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất pin ắc quy

  • Căn cứ phụ lục II, mục I nghị định 40/2019/NĐ-CP ban hành ngày 13/5/2019, đối tượng sau phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất pin ắc quy
  • Công suất dưới 50.000 KWh/năm hoặc dưới 100 tấn sản phẩm/năm

Các mẫu báo cáo kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất pin ắc quy

a) 01 văn bản đề nghị đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường của dự án, cơ sở theo Mẫu số 01 Phụ lục VII Mục I Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này;

b) 03 bản kế hoạch bảo vệ môi trường (kèm theo bản điện tử) của dự án, cơ sở theo Mẫu số 02 Phụ lục VII Mục I Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này;

c) 01 báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng hoặc báo cáo kinh tế – kỹ thuật đầu tư xây dựng của dự án, cơ sở (kèm theo bản điện tử).

Tải các mẫu báo cáo kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất pin ắc quy tại đây: Tải về

Hồ sơ cần có để lập kế hoạch bảo vệ môi trường

Cơ quan xác nhận đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường

a) Sở Tài nguyên và Môi Trường xác nhận đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường đối với các dự án sau

  • Dự án nằm trên địa bàn 02 huyện trở lên;
  • Các đối tượng quy định tại Phụ lục IV mục I nghị định 40/2019/NĐ-CP

b) Phòng tài nguyên và môi trường cấp huyện xác nhận đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất pin ắc quy bao gồm các đối tượng còn lại

Qua bài viết Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất pin ắc quy hy vọng Quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về HANA cũng như dịch vụ Tư vấn lập Báo cáo Kế hoạch bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn miễn phí.

 

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

  • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
  • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
  • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết Kế hoạch bảo vệ môi trường và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho cơ sở thuộc da

https://chuyenxulynuocthai.com/xu-ly-nuoc-thai-co-so-san-xuat-ac-quy/

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp  Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949