Lắp đặt Máy lọc nước mặn gia đình – nhỏ gọn, chi phí thấp 2020

máy lọc nước nhiễm mặn nhỏ gon gia đình
5/5 - (2 bình chọn)

Tình trạng nước bị nhiễm mặn hiện tại đang lên giai đoan đỉnh điểm. Các năm trước, tình trạng nước sông, nước giếng bị nhiễm mặn gây ảnh hưởng đến cây trồng, thiếu nước để tưới tiêu, mất mùa khiến người nông dân vô cùng khổ sở. Tuy nhiên, tình trạng nước nhiễm mặn mỗi năm lại càng cao hơn, ảnh hưởng sâu trong đất liền, đặc biệt từ một năm trước cho đến nay, vì nguồn nước thủy cục cũng đã bị nhiễm mặn dẫn đến bà con không những không có nước tưới tiêu, mà thậm chí nước uống, sinh hoạt cũng không có.

Liên hệ: 0985.99.4949 – 0906.76.9649 – 0932.082.099

Mail: mail@moitruonghana.com

Không có nước tưới cây, nhiều bà con có thể dùng nước thủy cục, nước uống để tưới, hoặc hạn chế tưới cây, trồng cây có độ chịu mặn tốt, trữ nước… nhưng không có nước uống, nước sinh hoạt, người dân không thể chịu nổi. Nhiều người phải đi xa, để mua từng khối nước ngọt với giá 200.000 đến 300.000 VNĐ nhưng không đủ dùng, hoặc nước vẫn có vị mặn nhẹ, thậm chí, nhiều nơi còn không có nước ngọt để mua, người dân phải bỏ tiền ra mua nước sông về tự lọc để uống dù biết không an toàn cho sức khỏe.

Nhận thấy sự quan trọng và cần thiết của nước đối với người dân khu vực miền tây nói chung và bà con khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng, HANA đã nghiên cứu công nghệ màng lọc RO của mỹ nhằm chế tạo hệ thống lọc nước mặn thành nước ngọt cho người nông dân.

Với quy mô hộ gia đình sử dụng nước để ăn uống sinh hoạt, HANA đã lắp đặt hệ thống máy lọc nước mặn gia đình HNR0 cho bà con. Với kích thước chỉ bằng một tủ lạnh, nhưng có công suất lọc từ 200 đến 300 lit/giờ, tương đương 3 – 5 khối nước trên ngày, vận hành đơn giản, hiệu quả tức thì, bà con có thể lọc nước mặn thành nước ngọt chỉ bằng 1 nút bấm.

Dưới đây là hình ảnh 2 hệ thống máy lọc nước mặn gia đình của HANA trên đường đưa đến lắp đặt cho các hộ gia đình tại Bến Tre, Mỹ Tho và Tiền Giang.

Mẫu máy lọc nước mặn gia đình mẫu máy lọc nước nhiễm mặn cho gia đình

Liên hệ: 0985.99.4949 – 0906.76.9649 – 0932.082.099

Mail: mail@moitruonghana.com

Công nghệ của máy lọc nước mặn gia đình bằng màng RO – công nghệ mỹ – của HANA

Nước nhiễm mặn sẽ được bơm lên bồn lắng/lọc để xử lý sơ bộ hàm lượng cặn trong nước. Nước chảy bồn trung gian để bơm nước vào 2 cột lọc phía sau. Cột lọc thô 1 có vật liệu cát sỏi, hạt lọc để xử lý phèn, tạp chất và kim loại trong nước. Cột lọc thô 2 có vật liệu lọc khử độ cứng của nước giúp các thiết bị phía sau hoạt động ổn định và không bị tắc ngẽn. Sau lọc thô, nước thải qua bộ lọc tinh 2 cấp với lõi lọc 5 micron giữ lại những tạp chất nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy.

Sau đó, bơm cao áp sẽ bơm nước qua hệ thống thẩm thấu ngược RO. Máy bơm nước giúp tốc độ và áp lực dòng nước lớn, dòng nước sẽ chảy qua bề mặt màng RO, các tạp chất còn lại sẽ bị giữ lại và chỉ có nước sạch được chảy ra ngoài.

Sơ đồ xử lý nước nhiễm mặn

Nước sau khi qua lọc RO được khử mặn có vị ngọt tương đương với nước ngọt sinh hoạt, có thể dùng để tưới tiêu hoặc có thể dùng trong sinh hoạt ăn uống khi được chiếu qua đèn UV khử trùng.

Ưu điểm máy lọc nước mặn gia đình:

  • Lọc được các loại nước mặn từ 8 ppt trở xuống;
  • Có khả năng lọc đến 95% lượng muối có trong nước;
  • Bảo hành 12 tháng;
  • Đơn giản, dễ sử dụng;
  • Nhỏ, gọn, chi phí thấp;
  • Có cài đặt hệ thống rửa màng, tăng thời gian sử dụng.

Sau khi đã lắp đặt máy lọc nước mặn gia đình, HANA đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng của mình, HANA cam kết nước đàu ra là nước ngọt cho bà con sử dụng. Dưới đây là video phản hồi từ khách hàng của HANA.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi trường HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lý nước cấp, nước nhiễm mặn. HANA tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Tư vấn của chuyên gia về máy lọc nước nhiễm mặn

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”, rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Hana

20/6 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Liên hệ: 0985.99.4949 – 0906.76.9649 – 0932.082.099

Mail: mail@moitruonghana.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949