Motor khuấy – Thiết bị Môi Trường HANA

5/5 - (2 bình chọn)

Motor khuấy là một trong những thiết bị môi trường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Motor khuấy với nhiều công suất và nguồn gốc khác nhau nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với công suất của hệ thống là một vấn đề khó khăn. Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt Motor khuấy sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thiết bị Motor khuấy

Motor khuấy có cấu tạo gồm động cơ hộp giảm tốc, trục – cánh khuấy, khớp nối trục khuấy với động cơ và giá đỡ động cơ giảm tốc. Đáp ứng tốt khi sử dụng để khuấy trộn dung dịch có độ nhớt cao, cần sử dụng lực khuấy lớn.

Công dụng chính của motor khuấy trong xử lý nước thải là để khuấy trộn đều các thành phần trong các bể xử lý tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xử lý nước thải.

Ngoài ra, motor khuấy còn được sử dụng nhiều trong các bồn hoá chất nhằm khuấy trộn đều các hoá chất giúp tan nhanh trong nước và không bị lắng đọng ở đáy bồn

Ứng dụng:

 • Xử lý nước thải, nước cấp
 • sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm
 • Công nghiệp hóa chất khác

Ưu điểm của Motor khuấy

 • có khả năng khuấy trộn cao
 • Chống gỉ sét, ăn mòn do hóa chất
 • Có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ khuấy
 • Vận hành êm ái, sử dụng lâu dài

Thông tin của Motor khuấy

Chủng loại: đa dạng chủng loại.

Nguồn gốc: Motor khuấy có rất nhiều nguồn như: Nhật Bản, Đức, Mỹ, Trung Quốc…

Thông số kỹ thuật: mỗi sản phẩm có một thông số khác nhau, để được tư vấn vui lòng liên hệ HANA

Giá: Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại Motor khuấy phục vụ trong quá trình xử lý nước thải và các ứng dụng khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp Motor khuấy mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, máy thổi khí, bơm chìm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Đọc thêm: Bơm định lượng – Thiết bị Môi Trường HANA

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

 • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
 • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
 • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
 • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949