Công ty chuyên xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai

5/5 - (1 bình chọn)

Quý khách hàng đang cần tìm một công ty chuyên xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai? Quý khách hàng cần tư vấn hoặc xem qua các hệ thống đã được lắp đặt trước đó tại tỉnh Đồng Nai. Hãy liên hê HANA.

Hệ thống xử lý nước thải phòng khám vừa và nhỏ tại Đồng Nai

Phòng khám nói chung là là kiểu bệnh viện cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị một cộng đồng chung với quy mô nhỏ. Phòng khám thường do tư nhân điều hành và được quản lý công khai.

Phòng khám bao gồm các phòng khám đa khoa, phòng khám chuyện khoa như phòng khám nha khoa, phòng khám mắt, phòng khám nội, da liễu… Tại Đồng Nai, có rất nhiều phòng khám đa khoa, chuyên khoa đang hoạt động với tần suất khám chữa bệnh rất lớn. Quá trình hoạt động của phòng khá phát sinh lượng nước thải có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường và con người xung quanh phòng khám nếu không được xử lý hoàn toàn trước khi đưa vào nơi tiếp nhận.

Sơ đồ công nghệ xử lý nước thải phòng khám

Với nước thải phòng khám, công nghệ xử lý phù hợp nhất được áp dụng để xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai thường là công nghệ xử lý sinh học vừa an toàn, tiết kiệm và dễ dàng vận hành. Chính vì vậy, công nghệ xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai có quy trình như sau:

công ty chuyên xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai

Nước thải phát sinh được thu gom và đưa về hố gom nước thải.

Tại hố gom nước thải, nước thải được thu gom và lưu giữ trước khi được bơm chìm trong bể đưa về bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai.

Tại bể điều hòa, máy thổi khí hoạt động liên tục trong bể nhằm xáo trộn, tránh hiện tượng lắng cặn trong bể. Nhiệm vụ chính của bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai chính là điều hòa lưu lượng nước thải cũng như nồng độ các chất có trong nước thải đến mức ổn định nhất nhằm giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và tránh tình trạng sốc tải cho hệ vi sinh phía sau. Nước thải sau đó được bơm chìm nước thải trong bể đưa về bể Anoxic.

Bể anoxic dưới sự hiện diện của hệ vi sinh vật thiếu khí trong môi trường khuấy trộn liên tục sẽ diễn ra quá trình khử Nitrat, Nito trong nước thải dưới dạng Nitrat và Nitrit nhờ vi sinh vật thiếu khí xử lý, chuyển đổi về dạng nito tự do và đi ra khỏi nước thải. Tại đây, xử lý hoàn toàn nito trong nước thải. Nước thải sau đó đưa về bể sinh học hiếu khí với màng lọc MBR.

Trong bể sinh học hiếu khí MBR, máy thổi khí hoạt động liên tục cung cấp oxy tạo môi trường cho các vi sinh vật hiếu khí sử dụng các chất thải trong nước thải như chất dinh dưỡng tạo sinh khối trong bể.

Tại bể hiếu khí, quá trình Nitrat hóa diễn ra biến đổi nito dưới dạng Amoni thành Nitrit và Nitrat. Trong bể sinh học hiếu khí sử dung màng lọc MBR có kích thước lỗ lọc cực kỳ nhỏ có tác dụng giữ lại các chất rắn, bùn vi sinh trong bể chỉ cho nước sạch đi qua. Nước sau đó một phần đưa về bể chứa nước rửa màng và một phần đưa về bể khử trùng.

Tại bể khử trùng, nước thải được xử lý các vi sinh vật có trong nước nhờ lượng hóa chất khử trùng được đưa vào bể với nồng độ thích hợp. Nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải trước khi đưa vào môi trường.

Ưu điểm hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ như trên

Xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai với công nghệ xử lý sinh học AO kết hợp với màng lọc MBR mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Khả năng xử lý vượt trội với công nghệ màng MBR tiên tiến nhất hiện nay
 • Đảm bảo mỹ quan, phù hợp với diện tích phòng khám.
 • Hệ thống vận hành tự động, kểm tra đơn giản
 • Chi phí đầu tư thấp, chi phí vận hành thấp vì không sử dụng hóa chất trong công nghệ xử lý.
 • Đảm bảo nước thải đầu ra luôn đạt QCVN 28:2010/BTNMT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải y tế.

Hệ thống xử lý nước thải phòng khám nguyên khối của HANA

Module xử lý nước thải phòng khám nhỏ gọn

Là một công ty chuyên xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai, với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các hệ thống xử lý nước thải, hầu hết các phòng khám tại Đồng Nai đều hoạt động với lượng nước thải nhỏ, có công suất thấp dưới 10 m3/ngày.đêm, thậm chí nhiều phòng khám ngoài giờ, nha khoa nhỏ chỉ có công suất 500 lít/ngày.đêm.

công ty chuyên xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai

Hiểu rõ điều này, HANA đã lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải dạng module. Các module xử lý nước thải phòng khám này được chế tạo nguyên khối với hình dáng và kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng 1 tủ lạnh hoặc tủ quần áo. Có thể để 1 góc tại phòng khám và nối ống nước đầu vào và ra là có thể hoạt động được.

Module xử lý nước thải phòng khám này tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ theo sơ đồ công nghệ xử lý. Nước thải phòng khám sau xử lý hoàn toàn đạt chuẩn theo quy định của nhà nước trước khi thải ra bên ngoài môi trường

HANA đảm bảo về chất lượng, sự an toàn, ít tốn diện tích và chi phí vận hành. Đặc biệt, HANA chịu trách nhiệm bảo trì, sữa chữa hoàn toàn nếu hệ thống hoạt động không tốt.

Công ty chuyên xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai

Môi trường Hana là một công ty chuyên xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai, với kinh nghiệm nhiều năm và đã thực hiện nhiều dự án xử lý nước thải cho các phòng khám tại Đồng Nai, HANA tự tin có thể đem lại sự hài lòng đến quý khách hàng.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai, Công ty môi trường Hana đã áp dụng với nhiều phòng khám trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Có thể kể đến một số phòng khám mà HANA đã thực hiện hệ thống xử lý nước thải như:

 • Xử lý nước thải phòng khám Đa Khoa Hoàng Dũng – Công suất 05 m3/ngày.đêm có địa chỉ tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
 • Xử lý nước thải phòng khám Đa Khoa Hoàng Tiến Dũng – Công suất 05 m3/ngày.đêm tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
 • Xử lý nước thải phòng khám Đa Khoa Hoàng Tiến Dũng 1 – công suất 03 m3/ngày.đêm tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
 • Xử lý nước thải phòng khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn – Công suất 10 m3/ngày.đêm tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
 • Xử lý nước thải phòng khám Đa Khoa Thành Tâm – Công suất 05 m3/ngày.đêm tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Xử lý nước thải phòng khám Đa Khoa Trung Thanh (Ân Khánh Sài Gòn) – Công suất 05 m3/ngày.đêm huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
 • và các phòng khám ngoài giờ khác….

Qua bài viết này, HANA đã lắp đặt cho rất nhiều phòng khám vừa và nhỏ, Nếu quý khách hàng cần tìm một công ty chuyên xử lý nước thải phòng khám tại Đồng Nai, hãy Liên hệ với HANA

Xem thêm: Lập Kế hoạch bảo vệ môi trường cho phòng khám

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của HANAHANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA.

 • Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
 • Đánh giá Trạm xử lý nước thải hiện hữu, hướng dẫn cải tạo và vận hành miễn phí.
 • Ký hợp đồng xử lý chất thải sẽ được tặng lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ miễn phí.
 • Thường xuyên ưu đãi giảm giá đối với tất cả các dịch vụ.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết hồ sơ và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp  Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 0985994949