Giá thể vi sinh dạng bánh xe – Môi Trường HANA

5/5 - (2 bình chọn)

Giá thể vi sinh dạng bánh xe cũng là một loại giá thể di động dùng trong xử lý nước thải ở bể hiếu khí. Giá thể này có dạng hình tròn và bên trong có cấu tạo dạng tổ ong, bề mặt có nhiều nếp nhăn gấp làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt của nước thải với vi sinh vật.

Trên thị trường, loại giá thể này có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khi sử dụng loại giá thể này cần làm thêm một lớp lưới bọc xung quanh ống dẫn nước để tránh giá thể chui lọt vào ống và trôi qua các bể khác gây tắc nghẽn đường ống hoặc tắc nghẽn bơm.

Giá thể vi sinh dạng Bánh xe

Giá thể vi sinh dạng bánh xe hay được viết tắt là giá thể MBBR, Với diện tích tiếp xúc bề mặt khoản từ 800 – 1000 m2/m3, giá thể vi sinh dạng bánh xe thường được lựa chọn để sử dụng vì hiệu quả xử lý cao mà còn bền, thời gian sử dụng lâu dài.

Ưu điểm

  • Nhỏ, tiết kiệm diện tích cho bể hiếu khí
  • Diện tích bề mặt tiếp xúc lớn
  • Bền, Chống ăn mòn, chịu được hóa chất, tuổi thọ sử dụng lâu dài
  • Tăng hiệu quả xử lý BOD, Nitơ trong nước thải

Nhược điểm

Tuy nhiên, vì kích thước nhỏ nên các giá thể dạng bánh xe này hay đi vào đường ống, gấy nghẹt, cản trở các công trình phía sau. Vì vậy, cần lắp lưới bảo hộ hoặc các phương pháp phòng ngừa khác.

Giá thể vi sinh dạng bánh xe

Miêu tả về Giá thể vi sinh dạng bánh xe

Xuất xứ: Đài Loan, Việt Nam

Vật liệu: nhựa, màu trắng, đen…

Kích thước: Giá thể này có độ dày khoảng 10 mm và có đường kính từ 10 – 25 mm.

Giá cả: Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại giá thể vi sinh phục vụ trong quá trình xử lý nước thải.

Xem thêm: Giá Thể vi sinh dạng xốp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp giá thể vi sinh mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, bơm chìm, bơm ly tâm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
  • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
  • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
  • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệmRất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985994949