Giá thể vi sinh dạng Bio Chip – Môi Trường HANA

gia the vi sinh dang bio chip
5/5 - (1 bình chọn)

Giá thể vi sinh dạng Bio Chip là loại giá thể di động được làm từ vật liệu HDPE và được xuất xứ từ Cộng Hoà Liên Bang Đức.

Giá thể vi sinh dạng Bio Chip được cho vào bể sinh học hiếu khí giúp tăng độ tiếp xúc giữa vi sinh vật và nước thải, tạo điều kiện thuận lợi cho vi sinh phát triển ổn định. Giá thể Bio Chip giúp tăng đáng kể hiệu quả xử lý nước thải so với công nghệ xử lý thông thường và tiết kiệm được thể tích của bể hiếu khí.

Giá thể vi sinh dạng Bio chip

Với diện tích bề mặt tiếp xúc khoảng 4500 m2/m3, thấp hơn so với nhiều loại giá thể vi sinh khác. Nhưng giá thể vi sinh dạng bio chip có giá thành khá rẻ, không gây tắt nghẽn, tuổi thọ cao và có thể hoạt động tronng môi trường áp suất lớn.

Nguyên lý hoạt động của giá thể vi sinh dạng bio chip

Giá thể vi dinh dạng bio chip nói riêng hay tát cả các loại giá thể vi sinh nói riêng đều là nơi để các vi sinh vật bám vào và phát triển. Các vi sinh vật sẽ bám trên giá thể tạo thành 1 lớp màng nhầy và tiêu hóa các chất hữu cơ để phát triển. Vi sinh vật càng phát triển thì lớp màng nhầy sẽ càng dày ra.

Ưu điểm

 • Nhỏ, tiết kiệm diện tích cho bể hiếu khí
 • Bền, Chống ăn mòn, chịu được hóa chất, tuổi thọ sử dụng lâu dài
 • Không bị tắt nghẽn
 • Tăng hiệu quả xử lý BOD, Nitơ trong nước thải
 • Có thể chịu đươc áp suất lớn
 • Tuổi tho cao trên 10 năm do được làm từ nhựa HDPE
 • Thích hợp với mội loại hình dạng của bể

Miêu tả về Giá thể vi sinh dạng Bio chip

Xuất xứ: Đức

Vật liệu: nhựa HDPE

Kích thước: Giá thể vi sinh dạng bio chip có độ dày khoảng 1,1 mm và có trọng lượng 150kg/m3. Đường kính từ 10 – 30 mm, tỷ trọng trung bình vào khoảng 0,7 – 0,8.

Giá cả: Liên hệ

hotline

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường HANA chuyên cung cấp các loại giá thể vi sinh phục vụ trong quá trình xử lý nước thải.

Xem thêm: Giá Thể vi sinh dạng Bánh xe

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, HANA không chỉ cung cấp giá thể vi sinh mà còn có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác như máy ozone, bơm chìm, bơm ly tâm, bơm định lượng… Ngoài ra, HANA còn cung cấp, các loại hoá chất môi trường, thiết bị ngành môi trường như bể tách mỡ, bể tuyển nổi siêu nông, thiết bị jartest…

Để cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. HANA xin gửi đến quý khách hàng các ưu đãi khi liên hệ và kí hợp đồng một trong các dịch vụ của HANA:

 • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ miễn phí.
 • Bảo hành công nghệ 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng.
 • Giảm 50% chi phí sửa chữa trong năm tiếp theo.
 • Miễn phí hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra môi trường trong 1 năm.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình MÔI TRƯỜNG HANA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. HANA tư vấn viết và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Giải pháp xử lý nước tiết kiệm. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý doanh nghiệp.

chu ky dien tu scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *